10001 kinh nghiệm lắp đặt loa treo tường

0
22

Dật tít vậy thôi chứ làm gì có 1001 cách lắp đặt loa treo tường. Tuy nhiên mình tự tin rằng bài này sẽ cho bạn cách để lắp đặt Loa treo tường đúng đắn nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Loa treo tường
Loa treo tường

Kinh nghiệm 1: Phải nắm rõ thông tin kỹ càng

  • Trước khi cài đặt, bạn phải biết loại loa treo tường nào bạn muốn treo
  • Xác định trọng lượng và kích thước của loa.
  • Công suất loa: Khi bạn muốn hệ thống loa treo của bạn phát ra âm thanh đều và tốt nhất bạn phải xác định công suất loa của mình. Tùy thuộc vào mức công suất lớn hay nhỏ, phạm vi hoạt động của loa phóng thanh rất khác nhau.
  • Giá đỡ loa: Điều này cũng dựa vào tường loại loa có các loại giá đỡ loa khác nhau, với giá đỡ loa cho phép thay đổi hướng của loa, nhưng cũng có hướng cố định.
    Diện tích phòng.

Kinh nghiệm 2: Chọn vị trí treo

Treo loa ở đâu phải đảm bảo thẩm mỹ cao, tùy thuộc vào mục đích mà có thể đặt ở những nơi như góc khuất để ít người để ý.

Bạn cũng có thể đặt ở những vị trí trung tâm thu hút ánh nhìn và sự tập trung nhưng loa này phải tạo lên thẩm mỹ cho cơ sở của bạn.

Kinh nghiệm 3: Hướng loa

Hãy định hình khoảng không gian mà bạn muốn âm thanh của loa hoạt động. Điều này rất quan trọng nó quyết định hướng đặt loa của bạn.

Kinh nghiệm 4: Khoảng cách loa

Để có được âm thanh đều và hay thì bạn phải phân bố loa một cách hợp lý tùy theo vào công suất của loa.

Mặc dù với 4 kinh nghiệm trên thì cũng chưa nhiều. Tuy nhiên chúng ta cũng sẽ có hiểu biết phần nào và đỡ sai lầm hơn. Đây là loại bố trí loa quán cafe cực kỳ  hợp đấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây