2 nơi không thể thiếu xe nâng hàng

0
40

Xe nâng hàng là thiết bị dạng xe có công dụng nâng lên hạ di chuyển và hạn xuống hàng hoá. Đây là một thiết bị rất có ích cho cho các kho bãi hay các nhà máy xí nghiệp. Hãy cùng mình tìm hiểu xem 2 nơi nào không thể thiếu xe nâng nhé.

Xe nâng hàng
Xe nâng

Công trường

Xe nâng dầu rất hữu ích trong các công trường xây dựng, chúng có thể được sử dụng để nâng hàng hóa nặng trong các địa điểm này di chuyển một quãng đường dài, trên địa hình phức tạp. Xe nâng có thể nâng pallet gạch, vật liệu xây dựng, sắt thép từ phương tiện vận chuyển đến các địa điểm hoạt động nhanh chóng và chính xác.

Kho – Không thể thiếu xe nâng hàng

Xe nâng được xây dựng rất thường xuyên trong các nhà kho, đóng vai trò chính để nâng hàng hóa từ phương tiện vận chuyển hoặc từ dây chuyền sản xuất đến kho lưu trữ.

Xe nâng có nhiều kích cỡ tải, từ tải nhỏ đủ để sử dụng trong kho đến xe nâng 50 tấn để nâng container trên cảng và cảng biển. Người điều khiển xe nâng có thể nâng hàng hóa và sử dụng dịch chuyển bên (Side Shifter) để di chuyển và nghiêng khung để hàng hóa không bị trượt khỏi các rảnh

Mua xe nâng ở đâu tốt

Hiện tại nếu bạn đang cần xe nâng cho 2 nơi trên thì theo mình bạn nên tìm đến Thietbinanghang.vn để mua cho đảm bảo. Tại đây có chế độ bảo hành hậu mãi tốt. Ngoài ra vận chuyển miễn phí, chiết khấu cao đặc biệt khi mua nhiều.

Thông tin liên hệ

Hoàng Thanh Sơn: Trưởng phòng kinh doanh
Di động: 0914.242.665

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây