3 lưu ý để có thiết kế văn phòng đẹp đúng tiến độ

0
33

Ngày nay có nhiều đơn vị thiết kế văn phòng đẹp khác nhau. Tuy nhiên khó khăn của chúng ta là làm sao để có thể chắc chắn hoàn thành các hạng mục đúng tiến độ. Đừng lo lắng dưới đây là 3 lưu ý sẽ giúp bạn có được điều đó.

Hãy lập kế hoạch chi tiết từng hạng mục

Kế hoạch cụ thể luôn là tiền đề để công việc tiếp theo được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng kiểm soát.

Bạn cũng cân nhắc xem mình cải tạo ra sao, hay làm mới từ đầu, qua đó bạn sẽ có được 1 kế hoạch chuẩn cho mình.

Xây dựng ngân sách chi tiết

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi chuyển văn phòng hoặc thuê văn phòng mới là xây dựng ngân sách chung, không cụ thể cho từng hạng mục. Trong thực tế, chúng ta càng làm, càng tốt. Cụ thể từ các mặt hàng lớn đến các mặt hàng nhỏ, sau đó cân đối ngân sách giữa các mặt hàng đó.

Chẳng hạn, khi lập ngân sách, ngoài việc lập ngân sách cho chi phí thuê văn phòng hay làm đồ nội thất, chúng ta cần có chi phí cho các nhiệm vụ hành chính như in lại thủ tục pháp lý, in lại. các ấn phẩm, chi phí chuyển máy móc và thiết bị từ các văn phòng cũ sang … và quan trọng nhất là đừng quên các chi phí phát sinh thêm cho những thứ này.

Chuẩn bị thời gian đầy đủ

Thời gian là thứ cực kỳ quan trọng với các doanh nghiệp trong thời đại này. Do đó, trước khi một doanh nghiệp tự chuẩn bị cho một văn phòng mới, cần phải chuẩn bị cho mình thời gian này. Lời khuyên của chúng tôi là:

  • Bạn càng có nhiều thời gian, bạn càng có nhiều sự lựa chọn
  • Thời gian chuyển văn phòng cũng khá quan trọng. Doanh nghiệp không nên chuyển văn phòng vào cuối năm, đó là mùa cao điểm của văn phòng

Ngoài ra mình cũng có một gợi ý cho bạn nào muốn tìm đơn vị thiết kế thi công trọn gói cho văn phòng. Đó chính là VietHomeDecor. Đây là đơn vị chuyên thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất hợp phong thuỷ. Hãy tham khảo xem nhé.

CÔNG TY CP NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Website: http://www.viethomedecor.vn/
Văn Phòng Hà Nội:
Tòa A1 – Vinaconex1 – 289 Khuất Duy Tiến Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây