3 lưu ý quan trọng khi chọn dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

0
33

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp quyết định 50% sự thành công của các buổi biểu diễn, hội nghị hay văn nghệ… Chính vì vậy khi mua dàn âm thanh hội trường phải đầu tư thời gian tìm hiểu kĩ càng. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng khi chọn dàn âm thanh này tốt nhất.

3 Lưu ý quan trọng để có dàn âm thanh hội trường tốt

Lưu ý khi chọn loa

Để có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, việc chọn loa phù hợp là vô cùng quan trọng. Loa đánh giá 40% chất lượng của toàn bộ hệ thống âm thanh. Vì vậy, hãy chọn một chiếc loa có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng. Loa array cũng là một trong những lựa chọn nếu hội trường cực lớn

Lưu ý khi chọn amply

Chọn Amply để chịu được tải trọng lớn và công suất lớn phù hợp với không gian và công suất của hệ thống âm thanh. Vì vậy, chất lượng âm thanh thực sự mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Lưu ý khi chọn mixer

Mixer là thiết bị để để tạo tần số âm thanh chất lượng, tạo sự phấn khích cũng như đẳng cấp hơn cho bộ, … Chọn bộ trộn phù hợp với hệ thống âm thanh để kết nối các thiết bị với nhau, …

Chọn nơi mua thiết bị âm thanh nào tốt

Có nhiều đơn vị tốt hiện nay. Chỉ cần các bạn check chính hãng là được.

Ngoài ra nữa thì cần cân nhắc hỗ trợ bảo hành và mức giá tốt nhất.

Để đáp ứng những yêu cầu trên thì các bạn thử tham khảo VietMoi Audio nhé.

Việt Mới Audio là đơn vị cung cấp thiết bị điện tử âm thanh hội trường hàng đầu Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Việt Mới Audio chuyên tư vấn cung cấp lắp đặt loa âm thanh hội trường, hệ thống loa và thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp trên toàn quốc. Luôn có rất nhiều ưu đãi khi mua loa và dàn âm thanh hội trường tại Việt Mới Audio.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, Việt Mới Audio là sự lựa chọn số 1 khi bạn có nhu cầu mua sắm thiết bị âm thanh hội trường.

Bảo hành: 02463 291 333

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây