6 kinh nghiệm thi công nội thất chung cư

0
32

Hiện nay tại các thành phố lớn thì các căn hộ chung cư là rất phổ biến. Chính vì vậy nhu cầu thiết kế thi công nội thất chung cư là rất cao. Để thi công nội thất chung cư thành công thì đòi hỏi đơn vị thi công có kinh nghiệm. Hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm nhé.

Thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất chung cư

Kinh nghiệm về sơn tường

Bạn nên chọn sơn màu trắng sáng sẽ làm cho căn phòng trông sạch sẽ và rộng rãi hơn nhiều. Không sử dụng quá nhiều sơn trong một khu vực nhỏ sẽ khiến căn phòng trông bối rối và tối.

Kinh nghiệm chọn nội thất

Bạn nên mua nội thất sao cho hài hòa và đồng bộ. Nên mua giường, tủ quần áo, bếp trước để ưu tiên nhu cầu hàng ngày. Đừng chọn rèm cửa quá nhiều hoa văn lòe loẹt sẽ khiến căn phòng trông bừa bộn và không sang trọng hơn.

Nên suy nghĩ có nên làm trần không?

Bạn cũng nên cân nhắc điều này xem có nên làm không vì nó sẽ khá nặng nề.

Kinh nghiệm thi công phòng ngủ

Có thể được cách điệu để tạo điểm nhấn với một mảnh giấy dán tường ở khu vực đầu giường. Chọn một màu trung tính nếu bạn dán phòng.

Nên mua giường tủ trước khi chọn giấy dán tường để giúp hài hòa căn phòng. Có thể trải nệm trên sàn trước nếu không có điều kiện ngay lập tức.

Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà bếp

Nên ưu tiên thiết kế và thiết kế dựa trên thói quen chuẩn bị, lấy vật dụng và phương pháp nấu nướng của chủ căn hộ như bố trí ngăn kéo, mùi, bếp (nên mua bếp điện), tủ bếp trên, dưới và dưới để nồi thành phẩm , gia vị, lọc nước, vv

Lưu ý về sự an toàn cho căn hộ

Lắp đặt cửa sắt ở lối vào để chống trộm và hàng rào khu vực nguy hiểm nếu nhà có em bé.

Trên đây là những kinh nghiệm thi công nội thất chung cư mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì cũng có thể tham khảo bên nội thất Kiều Dương về thiết kế nội thất chung cư xem sao.

Nội thất Kiều Dương
Điện thoại: 0987.253.888
Email: noithatkieuduong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây