Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi về cho Việt Mới Audio trong suốt thời gian vừa qua. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích để giúp những ai quan tâm tới vấn đề này có được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Bảng giá dàn âm thanh sân khấu

Hệ thống âm thanh sân khấu gồm những thiết bị gì?

Trước khi đưa ra giá của dàn âm thanh sân khấu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dàn âm thanh này gồm những thiết bị gì. Việc này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn dàn âm thanh phù hợp và là căn cứ để ước tính khả năng đầu tư của mình. Một bộ âm thanh sân khấu sẽ gồm có những thiết bị cơ bản sau:

  • Cục đẩy công suất có nhiệm vụ đảm bảo công suất cho cả dàn âm thanh.
  • Loa hội trường là những dòng loa có công suất lớn, để âm thanh bao trùm được không gian sử dụng.
  • Mixer có chức năng hòa trộn, xử lý các tín hiệu âm thanh nhận được từ các thiết bị âm thanh khác.
  • Micro thường được dùng trong âm thanh sân khấu là micro không dây cao cấp, để cho chất lượng âm thanh tốt nhất và giúp người dùng thuận tiện hơn cho việc di chuyển.
  • Bộ xử lý tín hiệu gồm có những thiết bị có vai trò hỗ trợ xử lý tín hiệu âm thanh như  Crossover, Equalizer, Compressor,…

Bảng giá dàn âm thanh sân khấu

Bộ âm thanh sân khấu có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Dan am thanh san khau không có một mức giá cố định nào cả. Giá của nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như số lượng, chất lượng, thương hiệu thiết bị,… Vậy làm thế nào để biết được giá của hệ thống âm thanh sân khấu? Bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

+ Trường hợp, bạn đã xác định được bộ âm thanh sân khấu của mình gồm những gì thì chỉ việc vào website hoặc gọi điện đến địa chỉ của nơi cung cấp mà bạn sẽ mua, bạn sẽ biết được giá của sản phẩm. Việc này giúp bạn có thể ước chừng được giá của bộ thiết bị và chủ động chuẩn bị tài chính hơn.

+ Trường hợp, bạn chưa xác định được các thiết bị trong bộ âm thanh sân khấu của mình thì hãy tham khảo tư vấn của từ đơn vị cung cấp. Trước tiên, họ sẽ tư vấn dàn âm thanh phù hợp với bạn. Sau đó, sẽ báo giá của bộ dàn đó.

Địa chỉ cung cấp dàn âm thanh sân khấu uy tín

Việt Mới Audio là một trong những đơn vị cung cấp dàn âm thanh sân khấu chất lượng, giá tốt, được khách hàng lựa chọn nhiều và đánh giá cao trên thị trường. Tại showroom của chúng tôi, có đầy đủ các thiết bị âm thanh phục vụ sân khấu, hội trường để bạn lựa chọn và trải nghiệm. Toàn bộ sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng, cam kết 100% về nguồn gốc, chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó, Việt Mới Audio còn có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Địa chỉ: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Kinh doanh: 098 336 2236

Bán buôn dự án: 0977 38 9999

Mail: audiovietmoi@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây