Bạn đang muốn đầu tư hệ thống âm thanh hội thảo? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, để lựa chọn được dàn âm thanh tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé!

Mục đích và nhu cầu sử dụng

Muốn chọn được dàn âm thanh hội thảo phù hợp thì việc đầu tiên bạn cần làm là xác định mục đích cũng như nhu cầu sử dụng bộ âm thanh là gì? Diện tích không gian sẽ lắp đặt âm thanh bao nhiêu?

Xác định chi phí sẽ đầu tư mua dàn âm thanh

Bạn hãy xác định xem chi phí mà mình sẽ đầu tư cho dàn âm thanh hội thảo khoảng bao nhiêu tiền. Từ đó, mới có thể chọn mua được các thiết bị âm thanh phù hợp với điều kiện tài chính. Tuy nhiên, cũng nên đảm bảo mua bộ âm thanh chất lượng đảm bảo. Đừng ham rẻ để rồi nhận lại hệ thống âm thanh chất lượng kém, ảnh hưởng tới công việc của mình.

Cân nhắc thông số kỹ thuật của thiết bị âm thanh

Các hãng sản xuất các thiết bị am thanh hoi thao hiện nay thường áp dụng các công nghệ hiện đại nhất. Dựa vào mục đích và không gian sử dụng mà bạn có thể chọn các thiết bị âm thanh với thông số kỹ thuật phù hợp. Bạn cũng nên tìm hiểu trước ý nghĩa về thông số kỹ thuật của thiết bị âm thanh, để đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Chọn đơn vụ cung cấp dàn âm thanh uy tín

Trên thị trường, các thiết bị âm thanh hội thảo có rất nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, để đảm bảo có được bộ âm thanh chất lượng thì bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp và phân phối uy tín. Như vậy, sẽ đảm bảo mua được thiết bị tốt với mức giá hợp lý, đồng thời được hưởng nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào thì có thể tới Trí Việt Audio. Công ty Trí Việt đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị, phòng họp các loại. Tại đây, có đa dạng các loại thiết bị khác nhau, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Hơn thế, giá bán dàn âm thanh của Trí Việt mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Đặc biệt, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ tận tình. Nếu bạn đang tìm mua dàn âm thanh hội thảo hoặc còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TRÍ VIỆT

Địa chỉ: Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0909 84 3333

Email: Trivietaudio@gmail.com

Website: http://amthanhphonghop.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây