Trong số các thiết bị siêu thị, thiết bị an ninh là không thể thiết, để phục vụ cho việc bảo vệ an ninh. Bởi siêu thị là những nơi đông đúc, nhiều sản phẩm hàng hóa và người qua lại. Bài viết dưới đây, Cơ khí Thành Đạt sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các thiết bị an ninh chính trong siêu thị.

Các thiết bị an ninh trong siêu thị

Thiết bị camera an ninh

Trong siêu thị, những chiếc camera an ninh giống như trợ thủ đắc lực. Hầu hết mọi ngóc ngách trong các siêu thị đều được lắp đặt camera an ninh và có người theo dõi chúng trong một phòng bảo vệ riêng. Camera an ninh vừa giúp kiểm soát lượng khách ra vào siêu thị, vừa để giám sát nhân viên siêu thị làm việc, nâng cao ý thức và tinh thần tự giác của nhân viên và khách hàng. Tránh trường hợp thất thoát tài sản, trộm cắp. Việc lắp camera an ninh còn giúp cho người quản lý không phải thuê nhiều bảo vệ, tiết kiệm chi phí.

Thiết bị cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là thiet bi sieu thi xuất hiện ở các siêu thị có quy mô lớn. Việc kiểm tra sự ra vào của khách hàng không thể thiếu sự trợ giúp của cổng từ an ninh. Hàng hoá của siêu thị vô cùng nhiều. Để tránh việc thất thoát tài sản, họ thường lắp đặt cổng từ an ninh để kiểm soát khách hàng ra vào.

Các thiết bị an ninh trong siêu thị

Những người có ý định xấu, lấy trộm những đồ trong siêu thị ra bên ngoài thì cổng từ an ninh sẽ nhận biết những tem từ và báo tín hiệu cho người bảo vệ cổng kiểm tra. Tem từ ở đây là loại tem được gắn trên các sản phẩm trong siêu thị. Chỉ khi thanh toán, thu ngân mới mở tem từ để thanh toán hàng hoá cho bạn. Nếu tem từ chưa được vô hiệu hoá thì sẽ không thể qua được cổng từ an ninh.

Hiện tại, Công ty Cơ Khí Thành Đạt Việt Nam có bán các thiết bị siêu thị đa dạng, trong đó có cổng từ an ninh và camera an ninh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp kệ sắt siêu thịxe day hang,… Toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi bán ra cam kết có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, giá thành phải chăng. Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Thành Đạt Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Tân Hòa – Hưng Hà – Thái Bình

VP miền Bắc: Số 11, BTLK3, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

VP miền Trung: 159 Lê Đình Lý, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

VP miền Nam: D11, hẻm 415, đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, khu phố 6, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức,TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 096 994 3868 – Tel: 022 7386 2233

Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

Website: http://cokhithanhdat.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây