Bông thủy tinh cách nhiệt tphcm là sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Là một công ty vừa sản xuất, vừa cung cấp bông thủy tinh trên thị trường nên được nhiều người biết đến bởi chất lượng và giá rẻ. Chính vì thế nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua các sản phẩm cách âm cách nhiệt Asean thì hãy liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là các tính năng nổi bật của bông thủy tinh cách nhiệt tphcm các bạn có thể tham khảo.
Các tính năng nổi bật của bông thủy tinh cách nhiệt tphcm

Ưu điểm của vật liệu hút âm tốt
Là vật liệu hút âm tốt, bông thủy tinh là tổ hợp các sợi dệt đan xen với nhau, có số lượng lớn các lỗ nhỏ hút âm dạng sợi điển hình. Bông thủy tinh có thể đặt trong các bức tường với mục đích tăng cường khả năng hấp thụ âm thanh, giảm thời gian dội âm, có lợi cho việc gia tăng độ rõ ràng của giọng nói, giảm tạp âm, âm vọng và cách âm hiệu quả. Thường dùng trong các phòng hát, karaoke, bar, hay phòng thu âm.
Mục đích cách âm và tiêu âm
Bông thủy tinh còn được dùng bên trong các khoang rỗng của vách ngăn như vách tôn panel, vách thạch cao hay giữa các bức tường đôi với mục đích cách âm và tiêu âm cho các văn phòng hội nghị hay phòng ngủ yên tĩnh.
Tác dụng bảo ôn, chống nóng
Bông thủy tinh không những có tác dụng cách âm, tiêu âm mà còn có tác dụng bảo ôn, chống nóng giảm bức xạ nhiệt rất có hiệu quả.

Bông khoáng thủy tinh có tính đàn hồi tốt
Ngoài ra bông khoáng thủy tinh có tính đàn hồi tốt, có thể làm vật liệu giảm chấn sàn, giảm ảnh hưởng tạp âm tiếng bước chân, xê dịch đồ vật đối với tầng dưới.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, quý khách hàng sẽ phần nào đó hiểu rõ hơn về loại bông thủy tinh này. Là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, công ty cách âm cách nhiệt Asean sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chính hãng, chất lượng. Mọi thông tin các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây.

Công ty Cách Âm Cách Nhiệt ASEAN
Địa chỉ: 34 Đường Tân Chánh Hiệp 16, Khu phố 9 – phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Email: ngoancachnhiet@gmail.com
Website: cachnhietasean.com/
Điện thoại: 0936.181.381

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây