Tụ bù Mikro là một thiết bị điện được ứng dụng nhiều trong các thiết bị – máy móc công nghiệp. Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện có vai trò tích và phóng điện trong mạch điện để dòng điện ổn định hơn, bảo vệ các thiết bị điện trong hệ thống.

Cấu tạo - công dụng của tụ bù Mikro

Cấu tạo tụ bù Mikro

Thường là loại tụ giấy ngâm dầu đặc biệt, gồm hai bản cực là các lá nhôm dài được cách điện bằng các lớp giấy. Toàn bộ được cố định trong một bình hàn kín, hai đầu bản cực được đưa ra ngoài.

Công dụng của tụ bù Mikro

Tụ bù điện được sử dụng trong rất nhiều loại hệ thống điện, lưới điện khác nhau, tụ bù có tác dụng bù công suất phản kháng để nâng cao hệ số công suất cosphi nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống điện và lưới điện. Sử dụng tụ bù điện có thể làm giảm được một khoản tiền điện đáng kể hàng tháng.

Tủ điện bù công suất phản kháng bên cạnh các thiết bị khác để đảm bảo hệ thống bù hoạt động thông minh, ổn định và an toàn như: thiết bị đóng cắt (aptomat), thiết bị điều khiển (contactor), cuộn kháng lọc sóng hài, bộ điều khiển tụ bù, thiết bị đo, hiển thị,…

Mua tụ bù mikro ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị điện. Trong đó phải kể đến đó chính là Công ty TNHH sản xuất và thương mại thiết bị điện Bình An – Một đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn.

Đến với Bình An, khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường. Tại đây chúng tôi có rất nhiều các thiết bị điện khác nhau như: điện trở sấy, đồng hồ đa năng, tụ bù, bộ điều khiển nhiệt độ, cảm biến nhiệt, rơ le bảo vệ mất pha,…

Cấu tạo - công dụng của tụ bù Mikro

>>> Xem thêm: tụ bù epcos.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua tụ bù Mikro thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thiết bị điện Bình An tự tin là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt, chất lượng và an toàn nhất. Mọi thông tin cần tư vấn, các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn.

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An
VPGD: Số 19 Ngõ 61/15 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện Thoại: 024.62931399 – Hotline : 0986323388
Email : Tbdbinhan@gmail.com
www.Thietbidien247.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây