Một trong những dich vu tham tu tốt nhất hiện nay là của công ty D&H. Nhiều người đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ tại đây. Vậy chất lượng dịch vụ từ đâu mà được như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chất lượng dịch vụ thám tử tại công ty D&H như thế nào

Dịch vụ của công ty D&H được nhiều người thích và lựa chọn bởi vì:

– Chi phí dịch vụ thấp: Ở các công ty thám tử khác thì chúng tôi không biết, nhưng khi đến với thám tử D&H, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở mức thấp nhất có thể. Nếu như bạn đang khó khăn về tài chính thì sau khi kết thúc hợp đồng chúng tôi mới nhận tiền. Nếu kết quả điều tra sai thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%

– Hành nghề bằng cái tâm: Tận lực, tận tâm, tận tình chính là điều mà công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng.

– Có nhiều kinh nghiệm: Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề thám tử. Cho nên, tốc độ phản ứng, ứng phó trước tình huống đột ngột, bất ngờ của chúng tôi sẽ rất nhanh chóng, đảm bảo giữ vững và ổn định công việc theo tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Chất lượng dịch vụ thám tử tại công ty D&H như thế nào

– Thám tử chất lượng và chuyên nghiệp: Với quy trình tuyển chọn kĩ lưỡng của thám tử D&H hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng dịch vụ các tham tu với chất lượng tốt nhất. Chưa kể đến việc hàng quý, chúng tôi còn có chương trình tập huấn, bổ sung các kĩ năng chuyên nghiệp mới cho đội ngũ thám tử.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối: Tham tu D&H cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng tuyệt đối nếu chưa có sự cho phép của khách. Dù đã kết thúc hợp đồng các thông tin này vẫn được bảo mật. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi độ bảo mật bạn nhận được là 100%.

– Được tư vấn 24/7 kể cả ngày lễ: Dù là ngày nào trong tuần chỉ cần bạn gọi điện đến cho chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Kể cả đó là ngày nghỉ chúng tôi cũng làm việc và giúp đỡ các bạn.

Nếu bạn có nhu cầu cần thuê thám tử chỉ cần liên hệ tới cho công ty D&H qua:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC

Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email : thamtudh.net@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây