Bạn đang băn khoăn không biết dàn âm thanh hội trường giá bao nhiêu phải không? Đây là câu hỏi được đa số những người có nhu cầu mua muốn tìm hiểu. Có rất nhiều mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để các bạn hiểu rõ hơn.

Dàn âm thanh hội trường giá bao nhiêu?

Bộ dàn âm thanh hội trường giá bao nhiêu?

Giá của dàn âm hội trường còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, chất lượng và số lượng của các thiết bị âm thanh trong dàn. Nếu bạn muốn sở hữu bộ dàn đến từ thương hiệu nổi tiếng thì sản phẩm càng chất lượng và điều dễ hiểu là chất lượng luôn đi đôi với giá thành.

Hạng mục thiết bị âm thanh của một bộ dàn âm thanh đám cưới càng nhiều thi chi phí càng cao. Bạn sẽ cần có ít nhất 2 cục đẩy công suất, 2 cặp loa, micro cùng với các thiết bị xử lý tần số âm thanh khác.

Chúng ta nên hiểu rằng, không có một mức giá cụ thể nào cho một bộ dàn âm thanh hội trường. Và để biết chính xác nhất chi phí mình phải trả cho một bộ dàn âm thanh hội trường thì chỉ có cách là “hỏi người bán hàng”. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào website uy tín để tìm hiểu kỹ về giá thành.

Dàn âm thanh hội trường giá bao nhiêu?

Một dàn âm thanh hội trường gồm những gì?

Thiết bị nguồn: cung cấp tín hiệu âm thanh cho dàn âm thanh
Bàn Mixer: bàn trộn tín hiệu âm thanh
Vang số: Bộ xử lý tín hiệu số
Cục đẩy công suất: thiết bị kích âm, khuếch đại âm thanh
Loa nhạc sống (loa đám cưới): là thiết bị phát âm trực tiếp truyền đến tai người nghe
Phụ kiện âm thanh khác: chân loa, dây jack tín hiệu, tủ rack,…

Dàn âm thanh hội trường giá bao nhiêu?

Việt Mới Audio là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng nhập khẩu chính hãng. Nếu quý vị và các bạn đang muốn sắm một dàn âm thanh hội trường, hãy đến với Việt Mới của chúng tôi. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ hoặc truy cập vào địa chỉ website dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây