Dàn âm thanh sân khấu có những loại loa nào

0
57

Đối với các dàn nhỏ ở nhà bình thường, thì chúng có thể chỉ có một loại loa duy nhất thôi. Tuy nhiên dàn âm thanh sân khấu thì nó đồ sộ hơn rất nhiều và có thể có nhiều loại loa khác nhau. Vậy một dàn như vậy có những loại loa nào. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé.

Loa Full

Loa chính của hệ thống âm thanh, nó có nhiệm vụ truyền âm thanh đến tai người nghe. Loa đầy đủ cung cấp đầy đủ âm trầm, âm trung và âm cao và đảm bảo chất lượng âm thanh trung thực nhất.

Loa sub

Nó còn được gọi là loa siêu trầm. Đúng như tên gọi của nó, loa siêu trầm không có tần số cao và trung bình mà chỉ có tần số thấp. Loa siêu trầm chịu trách nhiệm hỗ trợ phần âm trầm cho loa đầy đủ, giúp tăng hiệu ứng âm thanh, giúp âm thanh chắc hơn và trộn tốt hơn.

Loa màn hình

Đây là chiếc loa không dành cho khán giả, mà là hướng đến sân khấu. Như tên gọi của nó, loa giúp mọi người trên sân khấu nghe âm thanh của giọng nói và bài hát của họ … Và họ có thể cảm nhận điều chỉnh âm thanh phù hợp nhất

Mua các dòng loa này ở đâu tốt?

Nếu như bạn quan tâm đến loa, thì có khá nhiều showroom bạn có thể đến tham khảo. Chỉ cần chú ý hàng chính hãng là được. Còn chất âm thì nên đến trực tiếp trải nghiệm

Hiện nay công ty thiết bị âm thanh VietMoi đang được nhiều bạn lựa chọn. Bạn tham khảo thử xem.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây