Làm thế nào để nhận biết thép Hòa Phát chính hãng? Mua thép Hòa Phát ở đâu chất lượng, giá rẻ? Để giúp khách hàng mua được sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng, Thepcongnghiep.com.vn sẽ cung cấp thông tin về dấu hiệu nhận biết đối với thép xây dựng Hòa Phát dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát chính hãng

– Tất cả các sản phẩm thép Hòa Phát đều được in logo của Tập đoàn Hòa Phát. Nhãn hiệu này đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ trên từng sản phẩm.

– Trên tem của sản phẩm đều có ghi rõ đầy đủ những thông tin về tiêu chuẩn sản xuất, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người giám sát và kiểm soát chất lượng, số lượng cây/bó.

– Mỗi một bó đều được bó bằng dây đai màu xanh dương đối với ống thép mạ kẽm và màu xanh lá cây đối với ống thép mạ kẽm.

– Trên thành ống thép còn được in các ký hiệu BSEN 10255:2004 với chủng loại, ca sản xuất, ngày sản xuất. 

– Bề mặt ống luôn sáng bóng, không bị xù xì, kích thường đầu và cuối đồng đều nhau, các góc vuông, cạnh phẳng đối diện nhau.

Địa chỉ bán thép Hòa Phát chính hãng, giá tốt

Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thép Hòa Phát Hà Nội lâu năm trên thị trường. Thép Công nghiệp Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành phải chăng. Những khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi:

– Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc sản phẩm thép chính hãng, trọng lượng cung ứng theo yêu cầu.

– Bảng giá mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Kèm theo nhiều chính sách ưu đãi với các khách hàng thân thiết, mua số lượng lớn.

– Vận chuyển hàng hóa tận nơi, đến tận chân công trình

– Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Thép Công nghiệp Hà Nội là đơn vị cung cấp thép Hòa Phát chính hãng mà các bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, khi quý khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm thép Hòa Phát các loại hay còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc – Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội

Văn phòng 2: P104/26 Ngõ 53 phố Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 024 8585 4689 – 0983 436 161

Email: thepcongnghiep1@gmail.com

Website: https://thepcongnghiep.com.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây