Nếu các bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua bán  âm thanh sân khấu chính hãng thì hãy liên hệ tới công ty âm thanh ánh sáng Việt Mới qua số điện thoại: 0977.38.9999. Đây là địa chỉ bán các sản phẩm thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Khi các bạn tới đây thì các bạn mới thấy những điều tôi nói là đúng sự thật.

Công ty mua bán âm thanh sân khấu chính hãng

Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong nghề cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng thì các nhân viên tại đây có đầy đủ các kinh nghiệm, hiểu biết về các sản phẩm. Dựa vào những kiến thức đã được học thì chúng tôi luôn biết cách để tạo ra những dàn âm thanh chất lượng nhất, giúp khách hàng của mình sở hữu những dàn âm thanh chuyên nghiệp nhất.

mua bán âm thanh sân khấu

Hiện nay công ty đã có các chi nhánh trải dài khắp cả nước để thuận tiện cho quý khách khi mua hàng và vận chyển.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Các sản phẩm của Việt Mới Audio luôn là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các nước có nên công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới như Mỹ, Nga, Nhật Bản, … Tôi có thể cam đoan rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tới mua hàng tại đây.

Hướng dẫn mua hàng

Để mua sản phẩm của Việt Mới Audio bạn có thể tìm kiếm và xem thông tin sản phẩm tại website https://vietmoiaudio.com hoặc liên hệ trực tiếp với số Hotline: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236 để được hướng dẫn, tư vấn sản phẩm cần thiết, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn quý khách 24/24h.
Bạn có thể mua hàng bằng 2 cách:
Trực tiếp tại cửa hàng: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Hoặc mua hàng online qua website https://vietmoiaudio.com và số điện thoại: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236.

Ngoài dịch vụ mua bán âm thanh sân khấu ra thì tại Việt Mới các bạn có thể lựa chọn các thiết bị âm thanh mà mình yêu thích từ chất lượng, giá cả, nhà sản xuất đến số lượng lớn để về kinh doanh.

Khi tới của hàng âm thanh ánh sáng của việt Mới các bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn để lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và chi phí của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây