Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội hiện nay ngày càng nhiều. Lý do thì có nhiều nhưng mục đích vẫn chỉ là cần một số tiền lớn trong thời gian nhanh chóng để có thể giải quyết được các vấn đề cá nhân hoặc của người thân quen.

Như đã nói thì hiện nay có nhiều đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực này nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn. Nhưng bạn có chắc rằng đơn vị mình lựa chọn có đủ để làm bạn tin tưởng hay không?

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội của Chovayhanoi.com

Công ty cho vay Hà Nội ( Chovayhanoi.com ) được đông đảo khách hàng, người dân trên địa bàn Hà Nội biết tới từ lâu là địa chỉ chuyên cho vay, thế chấp tài sản trong suốt hơn 15 năm qua. Bằng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá trị cao, lãi suất thấp nên ngày càng được nhiều khách hàng tìm tới khi có nhu cầu.

dịch vụ cầm sổ đỏ

Để hoàn thành thủ tục cầm cố tài sản tại đây cũng không hề khó, mọi người chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như: Chứng minh nhân dân bản gốc, hộ khẩu thường trú bản gốc, giấy chứng minh đã kết hôn hoặc độc thân.

Sau khi tiếp nhận được hồ sơ của khách hàng thì sẽ tiếp tục các công việc như sau:

– Thẩm định hồ sơ giấy tờ và định giá: chúng tôi luôn thẩm định sổ đỏ và các khoản cho vay nhanh nhất. Đi thẩm định 01 lần: xem vị trí, địa điểm, xem sự thật giả của sổ đỏ, định giá sơ bộ giá trị của sổ đỏ. Ra quyết định đồng ý hay không đồng ý cho vay ngay lập tức trong ngày. Công chứng hợp đồng thế chấp vay tiền trong vòng 2 giờ đồng hồ ngay sau khi khách hàng đưa hồ sơ.

– Giải ngân tiền: Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục cầm sổ đỏ chúng tôi mời các bạn tới và tiến hành giải ngân. Có hai phương thức dành cho các bạn là thanh toán tiền mặt hoặc là thanh toán qua ngân hàng cho chủ hợp đồng cần vay.

Chi phí lãi suất tại Cho vay Hà Nội

Hiện nay lãi suất ngân hàng đang vào khoảng 0.7-1,3%/tháng. Còn tại chovayhanoi.com chỉ có mức lãi suất 10-15%/năm. Đây là mức lãi suất thấp nhất hiện có trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tới dịch vụ cầm sổ đỏ của chúng tôi thì vui lòng liên hệ tới qua thông tn sau:

Dịch vụ Cho Vay Hà Nội
Địa chỉ: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0914 52 53 10

Website: https://chovayhanoi.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây