Dịch vụ công chứng đã trở thành nhu cầu tất yếu trong thời đại kinh tế hội nhập. Để hoàn thiện các giao dịch, hợp đồng hay các bản dịch cần phải được công chứng theo yêu cầu của pháp luật. Nhằm giúp đỡ người dân tại khu vực Hà Nội, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp dịch vụ công chứng lấy ngay, nhanh chóng và hiệu quả.

Công chứng lấy ngay là gì?

Công chứng là việc xác thực tính chính xác của các loại giấy tờ cần công chứng, tính pháp lý của hợp đồng và giao dịch dân sự khách bằng văn bản. Hoặc xác thực tính chính xác, hợp pháp, không trái với đạo đức xã hội của các bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại. Việc công chứng được quy định tại Khoản 1 Điều 2 Luật công chứng 2014.

Dịch vụ công chứng lấy ngay
Dịch vụ công chứng lấy ngay

Công chứng lấy ngay là dịch vụ mà các văn phòng công chứng cung cấp cho người yêu cầu công chứng. Dịch vụ này có ưu điểm:

  • Không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi làm công chứng.
  • Công chứng viên hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.
  • Giấy tờ hồ sơ chuẩn bị đơn giản, không phức tạp.
  • Thời gian công chứng nhanh chỉ khoảng 15 – 20 phút.

Các địa điểm có thẩm quyển công chứng

Không phải cơ quan nào cũng có thể thực hiện công chứng. Việc công chứng cần phải đến trụ sở của các tổ chức hành nghề công chứng trừ các trường hợp người già yếu không thể đi lại được hoặc người đang bị tạm giam giữ hoặc đang thi hành án phạt tù hoặc có lý do chính đáng khác không thể đến trụ sở tổ chức hành nghề.

Theo quy định của pháp luật, Phòng công chứng và Văn phòng công chứng là hai tổ chức có đủ thẩm quyền để thực hiện công chứng.

Dịch vụ công chứng lấy ngay

>>> Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật

Dịch vụ công chứng lấy ngay tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Hiện nay, các loại giấy tờ cần công chứng ngày càng nhiều và ngày càng phức tạp. Đây chính là nguyên nhân khiến cho thủ tục của bạn nhiều khi không được tiến hàng luôn gây chẫm chễ công việc.

Chính vì vậy sử dụng dịch vụ công chứng lấy ngay của công chứng Nguyễn Huệ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ được thành lập từ ngày 03/10/2012, có địa chỉ trụ sở tại số 165 giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Tại Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ chúng tôi sở hữu những Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng như:

  • Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.
  •  Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Đến với công chứng Nguyễn Huệ chúng tôi sẽ giải quyết mọi thủ tục giấy tờ của bạn một cách nhanh chóng, giá cả theo quy định của pháp luật. Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Điện thoại: 024.3880.1212 – Hotline: 09.66.22.7979  hoặc 0935.669.669

Địa chỉ: số 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Website: http//congchungnguyenhue.com 

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây