Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ nhất tại Hà Nội phải kể đến đó chính là công ty cổ phần xây dựng Thăng Long. Được nhiều người biết đến, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông giá tốt mang đến chất lượng tạo một nền móng vững chắc. Dưới đây là phương pháp và hạng mục thường thi công các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ uy tín - chất lượng

Ép cọc bê tông giá rẻ – Phương pháp và hạng mục thường thi công

Hiện tại công ty cổ phần xây dựng Thăng Long đang sử dụng 2 loại máy chính để ép cọc bê tông cốt thép.

+ Máy ép neo

Máy ép neo được sử dụng để ép cọc bê tông móng công trình nhà dân, nhà phố, nhà biệt thự, nhà ống, các công trình có quy mô nhỏ. Tải trọng của máy ép neo có thể ép được 40 -80 tấn/đầu cọc. Tiết diện cọc thông thường ép 150×50, 200×200, 250×250.

+ Máy ép tải

Do máy ép tải cồng kềnh, tốn nhiều diện tích để thao tác và lắp đặt máy. Do vậy máy ép tải cọc bê tông sử dụng trong các công trình xây dựng có tải trọng lớn, mặt bằng thi công rộng dãi.

Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ uy tín - chất lượng

>>> Xem thêm: báo giá ép cọc bê tông.

Liên hệ dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một công ty có dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ nhất thị trường hiện nay đúng không. Bạn hãy yên tâm nhé, công ty chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị thi công ép cọc bê tông cốt thép chuyên nghiệp uy tín và có một dàn máy ép cọc bê tông chuẩn theo với quy trình. Các bạn có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 1 – Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0975 382 386
Website: Epcochanoi.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây