Có rất nhiều dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình khác nhau. Một trong những địa chỉ tốt nhất mà các bạn nên lựa chọn đó là công ty D&H. Vậy quy trình của dịch vụ này là như thế nào. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được điều này.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H

Công ty thám tử D&H cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay. Để sử dụng dịch vụ này của chúng tôi bạn chỉ cần làm như sau:

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin về đối tượng cần điều tra như: biển số xe, số điện thoại, nơi làm việc, một số thói quen… Sau đó liên hệ với công ty tham tu để được tư vấn trực tiếp. sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành bằng nghiệp vụ của mình, ghi chép lịch trình hằng ngày, các mối quan hệ… để từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất.

Trong trường hợp nếu chồng/vợ bạn không ngoại tình chúng tôi sẽ chứng minh với bằng chứng xác thực nhất. Còn trong trường hợp chồng/vợ bạn ngoại tình, công ty thám tử sẽ cung cấp những hình ảnh, video, ghi âm; điều tra về người thứ 3; bắt tại trận nếu quý khách yêu cầu. Tất cả những bằng chứng này chúng tôi sẽ giao toàn bộ cho khách hàng, và không để lộ bất kì thông tin nào ra ngoài.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty D&H

Sau khi điều tra xong, chúng tôi sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng, và để khách hàng tùy xử lý. Hiện nay, các công ty thám tử đều trang bị những máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình điều tra. Về chi phí dịch vụ điều tra ngoại tình, tùy vào mức độ phức tạp, thời gian điều tra sẽ có chi phí hợp lý nhất. Trước đó, sẽ có sự thống nhất giữa 2 bên về giá cả, để tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Ngoài ra khi đến với công ty chúng tôi bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ thám tử khác nhau nữa như:

– Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu.

Dich vu tham tu điều tra nhân viên

– Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

– Dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên

– Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình bạn chỉ cần liên hệ tới cho công ty D&H. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây