Giữa một rừng các công ty dich vu tham tu, bạn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đây chính là lúc mà các bạn nên tìm hiểu về Công ty Thám tử D&H chúng tôi!

Dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng, giá rẻ - Thám tử D&H

Tìm hiểu chung về dịch vụ thám tử

Tại các nước phương Tây, dịch vụ thám tử được công nhận và sử dụng rộng rãi. Nhưng tại Việt Nam, loại hình dịch vụ này chưa được biết đến nhiều. Một vài năm trở lại đây, dịch vụ thuê thám tử mới được các cá nhân, doanh nghiệp chú ý và nhanh chóng trở thành cơn sốt.

Dịch vụ thám tử là dịch vụ vén bức màn che giấu sự thật, để mang lại chân tướng cho khách hàng. Thám tử là những người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và chứng minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Để được trở thành thám tử, một người phải đảm bảo có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sử, có đạo đức nghề nghiệp và đặc biệt phải có kinh nghiệm thực tế, chuyên nghiệp. 

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử D&H?

Nếu bạn tra Google với từ khóa “thám tử tư”, chỉ trong vong 0.24 giây bạn sẽ nhận được 2.810.000 kết quả trả về bao gồm nhiều công ty kinh doanh dịch vụ này. Thế nhưng, không phải đơn vị thám tử nào cũng uy tín, chất lượng, giá rẻ. Tốt nhất là các bạn nên tìm đến dịch vụ thám tử Sài Gòn có thời gian hoạt động lâu năm, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Điển hình như Công ty Thám tử D&H.

Bảo mật thông tin khách hàng 100%

Thám tử D&H cam kết bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối 100% bằng hợp đồng. Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin của bạn cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào, nếu không có sự cho phép bằng văn bản từ bạn. 

Giải quyết vấn đề triệt để 

Không có vấn đề nào của bạn mà chúng tôi không có cách giải quyết triệt để, chúng tôi sẽ đưa bạn kết quả đầy đủ nhất. Bởi D&H sở hữu những thám tử chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, thám tử của chúng tôi sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp cung cấp kết quả nhanh nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thám tử của khách hàng, đều sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí, cụ thể. Vì vậy, nếu còn điều gì cần được giải đáp, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé!

THÁM TỬ D&H

Địa chỉ miền Nam: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ miền Bắc: Toà nhà Intracom 2, Số 33 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007

Email: thamtudh.net@gmail.com

Website: http://thamtudh.net/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây