Là một nhà kinh doanh về thị trường âm thanh thì chắc rằng bạn không thể bỏ qua lĩnh vực âm thánh trong các sự kiện đám cưới đúng không nào? Vậy các bạn có biết hiện tại giá dàn âm thanh đám cưới là bao nhiêu không? Hôm nay Việt Mới sẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi đó. Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể lựa chọn được cho mình những dàn âm thanh phục vụ đám cưới thật phù hợp với mình.

Giá dàn âm thanh đám cưới

dàn âm thanh đám cưới

Nếu định giá của một dàn âm thanh đám cưới thì quả thât không dễ dàng vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thương hiệu, chất lượng và số lượng của các thiết bị âm thanh trong dàn. Có lẽ các ban cũng có thể giải thích được điều này rồi đúng không nào. Với mỗi dàn âm thanh đám cưới thì bạn sẽ cần có ít nhất 2 cục đẩy công suất, 2 cặp loa, micro cùng với các thiết bị xử lý tần số âm thanh khác.

Như vậy, bạn có thể hiểu rằng, không có một mức cụ thể cho giá dàn âm thanh đám cưới. Và để biết chính xác nhất chi phí mình phải trả cho một bộ dàn âm thanh đám cưới thì chỉ có cách là liên hệ tới công ty qua số điện thoại: 0977.38.9999 hoặc truy cập vào website:==> Thiết bị âm thanh <== để tham khảo giá của từng sản phẩm. Các bạn sẽ được báo giá chính xác nhất từng giá của sản phẩm từ đó sẽ tính được giá của một dàn âm thanh đám cưới.

Giá dàn âm thanh đám cưới

Địa chỉ bán hàng tin cậy

Khi các bạn liên hệ tới công ty của Việt Mới ngoài việc được báo giá chính xác nhất thì các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm nào để tránh lãnh phí tiền bạc cũng như để phục vụ tốt nhất cho công việc của khách hàng.

Tại Cửa hàng của Việt Mới, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các thiết bị âm thanh có công suất lớn để phối ghép các dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường cao cấp, chuyên nghiệp.

Địa chỉ bán âm thanh  cao cấp

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, giá cả với những sản phẩm mà mình cung cấp. Khi mua các thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới, bạn sẽ nhận được đầy đủ bảo hành cùng với các chính sách hỗ trợ bán hàng như giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, đổi trả hàng nếu lỗi kỹ thuật.

Giá dàn âm thanh đám cưới của công ty chúng tôi luôn tốt nhất cho khách hàng khi các thiết bị đều là hàng chính hãng, lấy trực tiếp từ các công ty sản xuất từ nước ngoài.

 dàn âm thanh đám cưới

Thông tin liên hệ

VIỆT MỚI AUDIO – THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO
Địa chỉ Hà Nội : 130 Lê Đức Thọ Kéo Dài – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại:  0466.73.36.36 – 04.63.291.333

Địa chỉ Sài Gòn : Lầu 2 – Số 5 đường 11 (Miếu Nổi) – P.2 – Q. Phú Nhuận – TP. HCM
Điện thoại:  0936.238.905 – 08.3517.65.88
Email: audiovietmoi@gmail.com  vietmoiinfo@gmail.com

Bạn đang xem bài viết : Giá dàn âm thanh đám cưới hiện tại là bao nhiêu?

Cảm ơn quý khách đã ghé qua website của chúng tôi !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây