Như mọi người đã biết rằng bông thủy tinh cách nhiệt là vật liệu có khả năng chống nóng, chống ồn rất tốt nên được ứng dụng nhiều trong các công trình như: Nhà xưởng, công ty, mái tôn, nhà ở… Nhưng có lẽ không nhiều người biết tới ứng dụng làm vách tường của nó. Hôm nay, công ty cách âm cách nhiệt sẽ giới thiệu cũng như là hướng dẫn tới mọi người cách thi công vách bông thủy tinh chống nóng đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là nội dung chi tiết.

Cách thi công vách bông thuỷ tinh

Hiện nay cũng đang có khá nhiều công ty, nhà thầu xây dựng đã biết áp dụng tấm bông thủy tinh cách nhiệt để làm vách tường nhằm mục đích chống nóng và ngăn tiếng ồn. Cụ thể là trong các quán bar, phòng karaoke, phòng thu âm,… Nhưng vì chưa biết cách lắp đặt chính xác nên hiệu quả chưa được cao. Chính vì thế cho nên dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất để mọi người đạt được thành công.

Bước 1: Xác định loại hình công trình cần thi công, mục đích sử dụng của công trình. Nhằm xác định được tỷ trọng bông thủy tinh cần dùng và biện pháp thi công hợp lý.

Bước 2: Chuẩn bị các vật liệu thi công cần thiết: Số lượng bông thủy tinh phù hợp, một số phụ kiện để lắp đặt như lưới đỡ bông, đinh ghim…

Bước 3: Lắp đặt bông thủy tinh: Việc lắp đặt bông thủy tinh tùy vào loại hình công trình cần cách nhiệt.

Hoặc nếu không thể tự mình thực hiện mà lại muốn đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thì quá khách hàng có thể liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây để đạt được hiệu quả cao nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất nhé.

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT ASEAN

VPGD 66D, Đường Song Hành, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0837185912
Fax: 0837185910
Kho hàng: 2/132A Đường Song Hành QL 22, Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn
Hotline: 0936 181 381 – 0938.345.477 Ms. Ngoan
Điện thoại: 08.3710 3121
Fax: 08.3710 3122
Email: ngoancachnhiet@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây