Có rất nhiều vấn đề cần được quan tâm nếu như bạn muốn sử dụng loa đám cưới tốt. CÓ thể rằng bạn nghĩ rằng mình sử dụng như vậy đã là tối ưu hóa chất lượng của sản phẩm rồi. Nhưng mọi người có biết rằng mỗi dòng loa sẽ có những thông tin khác nhau, sử dụng khác nhau, bảo quản khác nhau,… Vậy đâu sẽ là phương pháp sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất. Hôm nay Việt Mới sẽ chia sể tới mọi người một số kình nghiệm để sử dụng loa đám cưới tốt nhất.

Dàn loa đám cưới

Kinh nghiệm sử dụng loa đám cưới tốt nhất

DƯới đây là những kinh nghiệm mà các kỹ thuật viên của Việt Mới rút ra được sau nhiều năm thực hiện lắp đặt, cấu hình loa đám cưới cho khách hàng.

1. Tìm hiểu kỹ càng về các thiết bị âm thanh

CÓ lẽ bạn đang nghĩ rằng tại sao sử dụng loa lại tìm hiểu tới các thiết bị âm thanh, như thế nó có thừa không?

Xin trả lời cho các bạn rằng là không hề thừa nhé. Mỗi thiết bị loa sẽ có sự tương thích với các dòng thiết bị nhất định cho nên việc tìm hiểu rõ về các thiết bị ghép nối khác sẽ giúp cho loa hoạt động được tốt hơn. Để thực hiện được điều này thì không quá khó khăn gì vì khi mọi người đi lựa chọn mua hàng thì các nhân viên sẽ giải thích, hướng dẫn bạn để lựa chọn ra những sản phẩm tối ưu nhất. Nhưng thay vì quá phụ thuộc vào các nhân viên bán hàng thì mọi người hãy tự mình tim hiểu để đưa ra các nhậnđịnh cho riêng mình.

2. Bảo quản thiết bị âm thanh luôn trong tình trạng tốt

Điều này cũng rất quan trọng, bạn luôn luôn phải bảo quản thiết bị âm thanh của mình trong tình trạng tốt đó chính là thường xuyên vệ sinh loa máy, vệ sinh cục đẩy công suất, bàn mixer, micro, crossover, Eqlazer…Trành những tình trạng ẩm ướt gây thiệt hại rất nghiêm trọng.

3. Lắp ráp đúng quy chuẩn theo thông số đã quy định

Để vận hành tốt và khỏe của dàn âm thanh đám cưới, các bạn cần lưu ý vấn đề: Nên lắp ráp đúng quy chuẩn thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra, tránh tình trạng sử dụng cục đẩy thiết công suất cho loa hoặc cục đẩy thừa công suất cho loa đám cưới dẫn đến sử dụng lâu dài gây nên cháy loa hoặc bung màng loa.

Loa đám cưới JBL STX825

4. Liên hệ tới Việt Mới Audio

TỚi với Việt MỚi mọi người sẽ được các nhân viên, kỹ thuật viên của công ty tu vấn, hướng dẫn đầy đủ nhất các vấn đề để mọi người có thể sử dụng thiết bị được tốt nhất.

Mọi thông tin mọi người vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây