Ngoài chức năng định vị xe thì thiết bị định vị sẽ đem lại cho bạn những lợi ích mà bạn không ngờ tới. Đó cũng chính là những lý do khiến cho ngày nay càng có nhiều người sử dụng thiết bị này.

Lợi ích của các thiết bị định vị GPS

thiết bị định vị

Dưới đây là những lợi ích mà mọi người có thể nhận được khi lắp đặt thiết bị định vị cho xe:

– Giám sát hoạt động của xe: Chỉ bằng 1 chiếc điện thoại thông minh thì mọi người sẽ kiểm soát được vị trí, hành trành của xe 24/24.

– Kiểm soát hoạt động của xe: Mọi người có thể ngắt nguồn điện hoặc xăng mọi lúc, mọi nơi mà không không trực tiếp tiếp xúc với xe. Đặc biệt là khi bạn cảm thấy có nguy hiểm hoặc có dấu hiệu không tốt thì có thể tắt hoạt động của xe ngay tức thì nhờ trang bị role ngắt nguồn.

– Kiểm soát hoạt động của vợ/Chồng: Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng mình đang có quan hệ lén lút bên ngoài mà không thể xác nhận được. Rất đơn giản, bạn chỉ cần một thiết bị định vị có các chức năng ghi âm, nghe lén rồi gắn vào xe là được. Bạn sẽ biết được đối phương đã đi đâu, làm những gì bằng khả năng định vị chính xác.

–  Giám sát hoạt động của bố mẹ cao tuổi, con cái tốt hơn bằng việc lắp đặt thiết bị định vị GPS.

– Kiểm soát hàng hóa, xe cộ tốt hơn:  Muốn kinh doanh cho thuê xe tự lái; kiểm soát được nhân viên lái xe , xe của mình đi đâu, làm gì trong giờ làm việc? Cần một biện pháp giám sát hành trình xe 24/7. Đề phòng mọi rủi ro. Đa phần các chủ xe kinh doanh đều lắp đặt nhiều hơn 1 thiết bị định  vị trên xe và ở chỗ kín đáo nhất để đảm bảo an toàn.

Địa chỉ cung cấp các thiết bị định vị uy tín

Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPS Global là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối thiết bị định vị toàn cầu GPS. Với những kinh nghiệm và uy tín được xây dựng qua gần một thập kỷ, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị định vị.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL

Tại Hà Nội : P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT : 02422 122 299

Tại TPHCM: Phòng B10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú (Tòa Nhà Oriental Plaza)
ĐT : 028 66 86 1379

Tại Đà Nẵng : Số 160C Tô Hiệu – P Hòa Minh Q Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
ĐT : 0236 651 3892
Hotline: 0978 702 238 – 0977 994 368

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây