Mua mỹ phẩm trị tàn nhang hiệu quả sẽ giúp các chị em có một làn da trắng sáng, mịn màng. Tàn nhang luôn là vấn đề mà khiến nhiều chị em hoang mang, mất tự tin. Chính vì thế trong bài chia sẻ này Trang Nhung khuyên các chị em nên mua sản phẩm trị nám hiệu quả nhất. Dưới đây là một vài thông tin các bạn cùng tham khảo.

Lời khuyên - Nên mua kem trị nám hay serum trị nám?

Cấp độ nám mà người dùng cần nắm rõ để nhận dạng

Cấp độ nám mảng – Mức độ nhẹ với các vết nám nằm ở lớp thượng bì, ngoài cùng của da. Điều trị nám mảng sẽ dễ dàng hơn khi có biện pháp điều trị sớm. Nguyên nhân xuất hiện thường do sự lão hóa, sau sinh, tác động môi trường.

Cấp độ nám đốm – Xuất hiện với những vết đốm nhỏ trên da, xuất hiện sâu từ bên trong tế bào da và lớp thượng bì. Khả năng điều trị khó và mất thời gian hơn. Thường do yếu tố bẩm sinh, tuổi tác hay mang thai tạo da.

Cấp độ nám hỗ hợp – Là sự kết hợp của cả 2 loại nám trên: bên trong tế bào da có chân nám sâu và lớp thường bị với những mảng nám lớn. Nguyên nhân do: tác động môi trường, mỹ phẩm, ánh sáng mặt trời và yếu tố di truyền.

Lời khuyên – Nên mua kem trị nám hay serum trị nám?

Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua hiệu quả kem hay serum trị nám?

Kem trị nám dạng kem không quá đậm đặc với thành phần dưỡng chất có khả năng thẩm thấu và cấu trúc da, đẩy lùi các vết thâm nám, melanin, gốc tự do, bụi bẩn gây nám. Hiệu quả tác động chủ yếu lên lớp thượng bì, phù hợp cho các vết nám nhẹ, mới xuất hiện. Giá thành rẻ, tuy nhiên cần liệu trình điều trị khá dài tùy cấp độ nám da.

Serum trị nám dạng lỏng, có thành phần dễ thẩm thấu vào sâu bên trong cấu trúc da. Hiệu quả tác động sâu, loại bỏ chân nám, giúp điều trị tình trạng nám nặng, lâu năm. Giá thành serum trị nám khá cao, cao hơn nhiều so với kem trị nám nhưng hiệu quả điều trị nhanh, hiệu quả hơn.

Lời khuyên - Nên mua kem trị nám hay serum trị nám?

>>> Xem thêm: mỹ phẩm trị nám hiệu quả nhất.

Mỹ Phẩm Trang Nhung là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm nhập khẩu, xách tay. Là một trong những đơn vị uy tín, Trang Nhung đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là thông tin về địa chỉ của chúng tôi.

Địa chỉ: 66/76 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982.410.285/ 0845.575.485
Website liên kết: Mỹ phẩm Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây