Mẹo căn chỉnh âm ly cho hệ thống âm thanh hội trường

0
30

Trong hệ thống âm thanh hội trường thì việc điều chỉnh âm ly là hoàn toàn cần thiết và phải cần kinh nghiệm của người kĩ thuật viên. Vậy căn chỉnh âm ly như thế  nào cho chuẩn. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Amply là gì?

Amply là một thiết bị âm thanh được sử dụng để khuếch đại tín hiệu điện và phát ra tín hiệu âm thanh. Khi bạn đặt tín hiệu gốc vào Amply, nó sẽ khuếch đại tín hiệu đó và truyền nó đến một thiết bị âm thanh như loa hoặc tai nghe. Lúc này âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều rồi.

5 Bước chỉnh amply chuyên nghiệp

Đầu tiên chúng ta phải cắm micro vào ổ cắm, đặt các núm ở vị trí chính giữa (vị trí là 12 giờ theo chiều kim đồng hồ), âm lượng của nút micro thường ở mức tiêu chuẩn 11-1h.

Tiếp theo hiệu chỉnh các nút  trên đó cho đến khi chúng ta cảm thấy hài lòng nhất. Nhưng vẫn ở trên hoặc dưới 12h, không nên điều chỉnh quá cao hoặc quá thấp bất kỳ nút nào vì âm thanh sẽ trở nên không tốt.

Điều chỉnh Echo (từ 10 giờ đến 12 giờ). Để các nút Low và Hi ở giữa trong 12 giờ. Nhưng quan trọng nhất, điều chỉnh các nút RPT và DLY đến lúc nào bạn thấy hài lòng nhất.

Âm của micro cần điều chỉnh để đạt dến âm nhạc thật hài hòa, âm nhạc nhỏ hơn micrô để người hát luôn nghe rõ và cảm thấy micro đang hát nhẹ nhàng, không tốn nhiều công sức trong quá trình hát.

Cuối cùng sau khi hoàn thành nếu bạn muốn điều chỉnh to nhỏ thì chúng ta sẽ mở hệ thống master.

VietMoi Audio – Hỗ trợ kĩ thuật amply khi mua sản phẩm

Nếu như bạn cần tư vấn mua dàn âm thanh hội trường thì nhớ ghé VietMoi Audio nhé. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh ánh sáng cao cấp. Các kĩ thuật sẽ lắp đặt tận nhà và điều chỉnh amply cho bạn.

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ :Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Tư vấn mua -hàng 1: 0965 935 355
Tư vấn mua hàng 2: 0983 362 236
Bán buôn, Đại lý: 0977 38 9999

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây