Thiết bị âm thanh hội trường cần có những loại thiết bị nào để có được một dàn âm thanh hoàn chỉnh, đạt chất lượng? Trong bài chia sẻ này, nếu các bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu các thiết bị âm thanh hội trường, có thể truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi, Việt Mới Audio sẽ tư vấn để các bạn có được sản phẩm tốt nhất.

Một số thiết bị âm thanh hội trường quan trọng

Một số thiết bị âm thanh hội trường quan trọng

Mixer

Mixer chính là thiết bị không thể thiếu cho dàn âm thanh hội trường, thiết bị này có tính năng xử lý, khuếch đại âm thanh tạo echo,reverb cho music, micro. Tính năng đặc biệt quan trọng giúp cho mixer không thể thiếu trong dàn âm thanh hội trường đó chính là khả năng tương tác, kết nối với rất nhiều phụ kiện, nhạc cụ khác nhau như micro, vang cơ, vang số, đàn organ,…

Micro Không Dây

Micro không dây chính là thiết bị nhận tín hiệu âm thanh đầu vào và được đưa xuống bàn mixer để xử lý tín hiệu đó. Micro không dây dùng cho âm thanh hội trường phải là dòng micro có sóng khỏe, sử dụng tần số sóng UHF, có thể sử dụng được ở những khoảng cách xa và địa hình khác nhau.

Vang Số

Vang số là một trong những thiết bị xử lý, trộn âm thanh tốt nhất hiện nay. Tất cả các tín hiệu, đầu vào âm thanh sau khi đi qua vang số sẽ được đưa lên máy tính tinh chỉnh nhờ phần mềm chuyên biệt cuả vang số. Lúc này âm thanh phát ra sẽ là dạng âm thanh digital, sẽ chính xác đến từng dải tần, chi tiết nhỏ nhất.

Cục Đẩy Công Suất

Cục đẩy công suất là thiết bị dùng để khuếch đại âm thanh ra loa. Đây là thiết bị đóng vai trò cốt lõi, không thể thiếu trong dàn âm thanh hội trường. Thông thường khi lựa chọn cục đẩy công suất chúng ta cần căn cứ vào những đôi loa và sub. Theo nguyên lý về âm thanh, cục đẩy công suất phải có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất của loa thì âm thanh phát ra mới tròn, nguyên vẹn, sáng tiếng .

Loa, Sub

Đối với dàn âm thanh hội trường, loa và sub phải là những dòng có công suất lớn. Theo cách tính của các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh, thông thường thì cách chọn công suất của loa cho phù hợp với số người, diện tích hội trường sẽ là 3,5 -5W/1 người. Bên cạnh đó công suất của loa, sub sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố như diện tích sử dụng, đồ đạc trong hội trường, trần nhà, thạch cao, bàn ghế, vật cách âm, tiêu âm.

Một số thiết bị âm thanh hội trường quan trọng

>>> Xem thêm: dàn âm thanh cho hội trường.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua thiết bị âm thanh hội trường, hãy liên hệ với chúng tôi. Việt Mới Audio với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. Mọi thông tin các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236
Bảo hành: 02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây