Một vài kinh nghiệm để chuẩn bị mở siêu thị

0
71

Mở siêu thị dù lớn hay nhỏ thì vẫn là một mảng kinh doanh rất hot ở thời điểm hiện nay. Chính vì vậy nếu bạn muốn nhảy vào mảng này thì cần phải có một số kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định. Hôm nah mình sẽ giới thiệu đến các bạn một vài kinh nghiệm để chuẩn bị mở siêu thị nhé.

Giá kệ siêu thị giá rẻ
Giá kệ siêu thị giá rẻ

Hãy tìm hiểu kiến thức để mua kệ siêu thị

Tại sao lại là kiến thức này. Đơn giản vì đây là thứ bắt buộc phải có. Trước khi mua kệ siêu thị, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức sau:

– Đo và biết chính xác diện tích cửa hàng, siêu thị, chiều dài và chiều rộng của bạn là bao nhiêu?

– Nghiên cứu trên thị trường bây giờ có bao nhiêu loại kệ? Thường có hai loại kệ Trung Quốc và kệ Việt Nam, và loại dày hoặc mỏng. Những cái mỏng thì rẻ hơn nhưng chất lượng chắc chắn không bằng kệ dày.

– Tham khảo tất cả các đơn vị cung cấp kệ cho các đại lý phân phối sản phẩm hoặc tự sản xuất.

– Gọi để hỏi báo giá của các đơn vị, lắng nghe các đơn vị tư vấn trực tiếp cho cơ sở của họ. để chọn đơn vị hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua giá kệ siêu thị ở đâu nhỉ?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua ở đau thì mình gợi ý cho các bạn đến với cơ khí Thành Đạt nhé.

Cơ khí Thành Đạt là một trong những nhà sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị hàng đầu trong nước với trang thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, nguyên liệu để sản xuất giá kệ siêu thị được sử lý bề mặt Parkerizing Nhật Bản cùng với dây truyền sơn tĩnh điện nguyên liệu sơn JuTun Nhật Bản cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

Cơ khí Thành Đạt là đơn vị đầu ngành và mang đến những sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Điểm khác biệt chính khiến thương hiệu Thành Đạt Việt Nam trở nên khác biệt là:

– Chuyên môn của từng bộ phận với sự giám sát hàng đầu của Nhật Bản

– Trách nhiệm cao và giám sát kỹ thuật nghiêm túc

– Tận tâm để tạo ra sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với tiêu chí hợp tác để thành công, Thành Đạt Việt Nam đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu niềm tin với khách hàng với mỗi sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Cần liên hệ tư vẫn hãy liên hệ theo thông tin sau:

Cơ khí Thành Đạt
Địa Chỉ: Tân Hòa – Hưng Hà – Thái Bình
Hotline: 096.994.3868 – Tel: 022.7386.2233
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây