Mua dàn âm thanh hội trường ở đâu tốt

0
48

Đối với hội trường thì hệ thống âm thanh là không thể thiếu. Đặc biệt với những hội trường cỡ vừa đến lớn. Tuy nhiên với sự bùng nổ của các đơn vị cung cấp hiện nay thì chọn mua dàn âm thanh hội trường ở đâu tốt là khá khó. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Loa hội trường bao gồm những gì?
Dàn âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường cơ bản phải có những gì?

Trước khi trang bị hệ thống âm thanh, bạn cần xác định mục đích, sử dụng nhu cầu, chi phí đầu tư … để quyết định số lượng và kích thước của thiết bị âm thanh cần mua. Về cơ bản, một hệ thống âm thanh hội trường cần phải có:

  • Micro;
  • Bộ Mix- một thành phần không thể thiếu cho hệ thống âm thanh hội trường để kiểm soát tín hiệu đầu vào âm thanh;
  • Bộ chỉnh âm – bộ lọc tín hiệu;
  • Amply – thiết bị cung cấp công suất cho loa hoạt động;
  • Loa – thiết bị xác định chất lượng âm thanh trong hội trường.

Lưu ý nhỏ khi bố trí âm thanh hội trường

Khi lắp đặt bạn cần chú ý đến vị trí của loa cho phù hợp với diện tích và bố cục của căn phòng. Nên đặt loa cách mặt đất ít nhất 1,5m, tối đa 2,5m tùy theo chiều cao từ mặt đất đến trần nhà.

Nên chú ý phần trung tâm loa của loa tương đương với chiều cao tai của người nghe. Ghi chú cài đặt hoàn chỉnh cần được kiểm tra để xác định chất lượng âm thanh và điều chỉnh vị trí loa để đạt được hiệu suất âm thanh tốt nhất.

Mua dàn âm thanh hội trường ở đâu tốt

Đến phần chính rồi đây các bạn, mua loa hội trường ở đâu tốt nhỉ. Mình gợi ý với các bạn nên đến VietMoi nhé.

Việt Mới là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đến với Việt Mới, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực âm thanh. Chúng tôi cung cấp âm thanh hội trường, am thanh san khau chuyen nghiep cho bạn. Tham khảo tại:

http://vietmoiaudio.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây