Nghẹt mũi sổ mũi kéo dài là do đâu? Tại sao tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi kéo dài và mãi không thấy khỏi? Nguyên nhân nào gây ra tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi kéo dài và mãi không khỏi?… Cùng hàng loạt những câu hỏi về tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi kéo dài được quý bạn đọc yêu quý, tin tưởng gửi về hòm thư của Nam Dược Thông Xoang Tán. Thấu hiểu những thắc mắc ấy, chúng tôi đã ngay lập tức phản hồi. Ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ tới quý bạn đọc bài viết này nhằm làm rõ và trả lời những câu hỏi trên. Qua đó, giúp quý bạn đọc có được cái nhìn chân thật, nhận định chính xác nhất về những vấn đề khúc mắc mà bản thân mình đang gặp phải. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé 

> Xem thêm:  nghẹt mũi nên uống thuốc gì!!

nghẹt mũi sổ mũi kéo dài

Tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi kéo dài là do nguyên nhân nào?

Đây là triệu chứng thường thấy của những cơ địa đặc thù vào những thời tiết thay đổi hay biến đổi khí hậu. Đôi khi đây cũng là triệu chứng của những chứng cảm lạnh thông thường và cũng dễ dàng hết nếu xử lý đúng cách. Nhưng nếu trường hợp chúng tiếp diễn trong một thời gian quá lâu, sẽ tiếp diễn lặp đi lặp lại tình trạng nghẹt mũi và sổ mũi khiến bệnh rất dễ trở thành mãn tính. Vậy đâu là những nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt mũi sổ mũi kéo dài? Cùng theo dõi những dòng dưới đây nhé.

·Viêm mũi dị ứng

·Lạm dụng thuốc thông mũi dẫn tới tình trạng nhờn thuốc

·Do độ ẩm không khí không cao, không khí bị khô.

·Nhiễm trùng xoang.

·Cấu trúc mũi có vấn đề hoặc cấu trúc mũi bị dị tật bẩm sinh.

·Bị ung thư mũi khiến tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi kéo dài mà không hết dù dùng rất nhiều thuốc.

·Viêm xoang cấp tính hoặc mãn tính.

>> Click xem ngay: nghẹt mũi nhức đầu là bị bệnh gì?

Tại sao nên lựa chọn Nam Dược Thông Xoang Tán?

  • Đội ngũ lãnh đạo: Đức dày, tâm sáng, tầm cao, chuyên nghiệp; Có sứ mệnh và lý tưởng sống cao đẹp, có giá trị và lối sống đạo đức, uy tín, gương mẫu, tiên phong.

  • Liên tục áp dụng và củng cố các giải pháp quản trị tiên tiến, khoa học để phát triển tác phong làm việc chuyên nghiệp; xây dựng mô hình gửi đào tạo và tự đào tạo để cán bộ công nhân viên có sự phát triển về trí tuệ; Chia sẻ, lan tỏa niềm đam mê thuốc Nam, cây cỏ, luôn đi tìm và gìn giữ những bài thuốc hay, phát huy tinh thần dân tộc Việt.
  • Sự tâm huyết của con người Nam Dược và tinh thần “không có gì là không thể”, luôn khát vọng trở thành đại diện số 1 cho ngành Đông dược Việt nam. Không dừng lại và hài lòng với những thành quả đạt được, luôn có khát vọng chinh phục những mục tiêu thử thách.

chữa trị nghẹt mũi sổ mũi kéo dài

Chúng tôi luôn mang lại lợi ích thực sự cho sức khỏe cộng đồng và xã hội

Nam Dược tồn tại như một thực thể có vai trò xã hội nhưng cũng mang tính đạo đức. Ngoài mục tiêu mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng, cán bộ công nhân viên, công ty sẽ luôn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội với những hoạt động phù hợp với định hướng phát triển của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC

Địa chỉ: Số 51, đường Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số đăng ký kinh doanh: 0101452595 cấp ngày 04/03/2004 tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người đại diện theo pháp luật: HOÀNG MINH CHÂU

>> Có lẽ bạn đọc quan tâm: ngạt mũi kéo dài vì đâu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây