Đại lý thuế là một trong những dịch vụ mới đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam nhưng những giá trị mà nó đem lại là không thể phủ nhận được. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì công ty kế toán – kiểm toán Phạm và Cộng Sự sẽ gửi tới mọi người nội dung chi tiết ngay phần dưới đây.

Đại lý thuế và những giá trị mà nó đem lại

Các dịch vụ như dịch vụ kế toán, kiểm toán hay tư vấn các vấn đề liên quan chắc chắn đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Và cũng dám chắc rằng hầu hết 90% doanh nghiệp đều đã từng sử dụng các dịch vụ này. Nhưng nhược điểm của các loại hình này là chỉ mới đảm nhiệm trọn công việc mà không có hình thức chịu trách nhiệm cho các công việc đó. Để tránh các vấn đề đó cũng như tạo sự tin tưởng cho khách hàng thì công ty kế toán – kiểm toán Phạm và CỘng Sự đã gửi tới mọi người dịch vụ đại lý thuế.

Những ưu điểm của dịch vụ đại lý thuế

 Đại lý thuế có một ưu điểm rất lớn và khác biệt với các dịch vụ kế toán thông thường đó là sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tình hình nộp thuế và các vấn đề liên quan của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế. Chính vì vậy để có thể hoạt động thì Đại Lý thuế phải được cấp phép hành nghề, phải có hai nhân viên có chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế do Bộ Tài Chính cấp. Ngoài ra một yêu cầu khách quan khác là các nhân viên đại lý thuế phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì mới đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo việc kê khai chính xác trước Cơ quan thuế.

– Giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về các thủ tục về thuế như: kế khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế,.. để đúng theo quy định của pháp luật.

– Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh. Các thông tin kê khai luôn có tính chính xác cao nhất để hạn chế các phát sinh và các vấn đề liên quan tới giải trình hay gỡ rối.

– Đại lý thuế ra đời cũng hạn chế được tình trạng các doanh nghiệp sử dụng các kế toán thiếu kinh nghiệm, thiếu nghiệp vụ. ĐỒng thời giúp các kế toán viên của doanh nghiệp năm bắt được các chính sách thuế để giải quyết tốt nhất các phát sinh gây ra tốn kém và mất thời gian.

–  Làm giảm bớt gánh nặng cho các Cơ quan thuế trong việc xử lý các vấn đề phát sinh đối với doanh nghiệp.

Liên hệ đại lý thuế Phạm và Cộng Sự

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Trụ sở: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD1: P2102, Tầng 21, Tòa Summer – GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD2: P503, Tòa A14-A1, Đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tell: 024.32000945
Phone: 0902483186
E-mail: taxserviceshn247@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây