Hệ thống âm thanh nhà xưởng mang lại những lợi ích gì và chúng được thiết kế ra sao là câu hỏi mà Vietmoiaudio nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Do vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về hệ thống này nhé!

Lợi ích hệ thống âm thanh nhà xưởng

âm thanh nhà xưởng

Bạn đang quản lý một nhà xưởng với diện tích rộng lớn và hàng trăm công nhân hoạt động trong nhà máy. KHông gian của nhà xưởng quá lớn, quá nhiều tiếng ồn từ máy móc khiến bạn không tìm ra giải pháp thông báo lý tưởng, phục vụ cho các hoạt động báo động khẩn cấp, hoặc đơn giản là truyền thông báo đến các nhân viên? Lắp đặt một hệ thống âm thanh thông báo chuyên dụng dành cho nhà xưởng là thực sự cần thiết. Đây chắc chắn là giải pháp lý tưởng trong trường hợp này của bạn.

>>Xem thêm: Âm thanh hoi truong

Hướng dẫn cách thiết kế hệ thống âm thanh

Bên cạnh đó thì bộ phận vùng loa sẽ giúp chia nhỏ các khu vực một cách dễ dàng và có thể dễ dàng truyền tín hiệu phân vùng thông báo tới từng góc của nhà xưởng Trong thời gian nghỉ trưa, nghỉ giải lao giữa giờ, việc phát một bản nhạc nhẹ tới các phân xưởng cũng giúp tinh thần của nhân viên được thoải mái, thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Có rất nhiều vấn đề được đặt ra, gây khó khăn cho ban quản lý nhà xưởng. Hệ thống âm thanh sẽ là giải pháp lý tưởng, để giúp ban quản lý giải quyết các vấn đề sau:

  • Truyền thông tin nhanh chóng tới các nhân viên, từng phân xưởng trong điều kiện máy móc hoạt động ồn ào
  • Phát tín hiệu thông báo khẩn cấp trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, sự cố ngoài ý muốn
  • Phát nhạc nền, âm thanh thư giãn giữa giờ

Trên đây là những thông tin về hệ thống âm thanh nhà xưởng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có ích cho bạn. Mọi thông tin về hệ thống hoặc bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

HÀ NỘI: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999) >>Chỉ đường<<

HI NHÁNH MIỀN NAM

TP.HCM: Tầng 5, Toà nhà Bitexco, Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1 (0904 408 896)

TP.CẦN THƠ: 26/18 Trần Quang Khải, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều (0983.362.236)

Hotline: 0977 38 9999

Bảo hành: 02463 291 333 (8H30 – 20h00)

KHIẾU LẠI VỀ DỊCH VỤ: 0977 38 9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây