Những thiết bị cơ bản không thể thiếu của giàn âm thanh sân khấu

0
23

Gian am thanh san khau thông thường sẽ có khá nhiều thiết bị. Đây là dàn nhạc lớn quan trọng nên cần chú ý không thể  thiếu các thiết bị cơ bản. Dưới đây là danh sách các thiết bị cơ bản các bạn không thể lược bỏ.

Loa sân khấu

Với các yếu tố đã nói ở trên như mục đích sử dụng, công suất cần thiết của loa, vị trí đặt hoặc treo loa, … Chúng tôi có thể xác định rõ công suất cũng như số lượng loa sẽ sử dụng. Cách sắp xếp loa phù hợp để âm thanh có thể hài hòa trong toàn bộ không gian. Với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, sẽ có loa chính, loa màn, loa siêu trầm và loa sup.

Bộ khuếch đại

Lưu ý đầu tiên là nếu bạn đã sử dụng ampe, bạn không cần phải sử dụng bộ đẩy công suất nữa. Thiết bị này là một thiết bị khuếch đại tần số, làm cho sức mạnh của loa trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài chức năng hỗ trợ loa, còn có một số loại tích hợp nhiều chức năng khác.

Bộ mixer

Đây là thiết bị chỉnh sửa tín hiệu đầu vào để tái tạo hoặc lọc âm thanh để làm cho chất lượng âm thanh rõ hơn và ngọt hơn. Có nhiều loại máy trộn khác nhau phục vụ nhiều tính năng khác nhau.

Bộ xử lý tín hiệu

Âm thanh phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố bên ngoài, từ không gian đến tiếng ồn. Nếu bạn không biết cách kiểm soát và tận dụng bên ngoài hệ thống âm thanh của mình, các thiết bị như Crossover, Equalizer, … sẽ giúp bạn tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn.

Micro

tùy theo nhu cầu của người dùng, bạn có thể chọn cả micro có dây và micro không dây. Cần chọn chất lượng ổn định để tránh ảnh hưởng đến âm thanh tổng thể.

Một số thiết bị khác

Giá đỡ, dây cáp, đầu nối, …

VietMoi Audio – Chuyên âm thanh sân khấu

Hiện tại VietMoi là đơn vị chuyên ban am thanh san khau. Chúng tôi với với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực âm thanh nói chung và âm thanh đám cưới nói riêng sẽ mang đến cho quý khách hàng một bộ dàn âm thanh có chất lượng âm thanh hay nhất, ưng ý nhất, luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh đám cưới với chất lượng âm thanh hay đi cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm từ Việt Mới:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây