Hiện nay tại địa bàn tại Đông Anh có rất nhiều nhà hay bị tắc cống nhưng lại không biết xử lý chúng như thế nào trước khi gọi đến các dịch vụ. hiểu được tâm lý của nhiều khách vậy nên chúng gửi đến qúy khách các phương pháp thông công hữu dụng trước khi gọi đến các dịch vụ.

Sử dụng nước đun sôi để thông tắc cống

Dùng nước đun sôi để thông tắc cống là một cách làm đơn giản nhất, cách này khá hiệu quả để thông được cống bị nghẹt và loại bỏ các thứ bị tắc trong đường ống thoát nước. Các bạn chỉ cần đổ từ từ một ấm nước đun sôi to vào trong bồn cầu để nước sôi có thể xử lý các chất cặn bã bên trong bồn cầu.

Nhưng sử dụng cách này các bạn nên lưu ý rằng chất liệu của đường ống nước phải còn mới và tốt thì mới áp dụng được nhé.

Dùng các cách thông tắc cống thủ công

  1. Sử dụng lươn hoặc cá lóc để thông tắc cống, phương pháp này có thể cho hiệu quả ngay lập tức. Cách thực hiện hết sức đơn giản. Các bạn chỉ cần mua một con lươn hoặc cá lóc về thả vào bồn vệ sinh. Khi thả, các bạn phải cho đầu cá hoặc lươn chúc xuống dưới. Khi lươn và cá bơi xuống nó sẽ đẩy tất cả các vật thể gây tắc cống, tắc bồn cầu xuống dưới giúp thông tắc cống nhanh chóng.
  2. Cách thông tắc cống thủ công thứ 2 là sử dụng móc phơi quần áo. Cách này rất đơn giản các bạn chỉ cần lấy một chiếc móc treo quần áo bằng kim loại, duỗi thẳng nó ra. Sau đó, các bạn uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Các bạn dùng chiếc móc đó lấy hết tất cả đồ vật khác không may rơi vào đường ống nước. Khi đã lấy ra hết, các bạn hãy xả lại ống bằng nước nóng đun sôi để giúp làm sạch ống nhé.

Xem thêm>> Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh

Như các bạn đã biết, một trong số các phương pháp hữu hiệu nhất giúp thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc cống nghẹt hữu và xử lý mùi hôi chính là tìm tới các dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh. Tuy tốn kém chi phí là nhược điểm lớn nhất của phương pháp thông tắc cống này. Nhưng sự hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này.

Trên đây là phương pháp thông tắc cống tại nhà ở Đông Anh khi sử dụng các phương pháp trên nếu không hiệu quả. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Đông anh hiệu quả, nhanh chóng nhất. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo các bạn vui lòng truy cập vào website theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Website: http://binhminhurenco.com/
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây