Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Kiều Dương

0
31

Nội thất Kiều Dương là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã đưa ra một quy trình tối ưu nhất mang lại hiệu quả cho khách hàng. Cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, kiến trúc sư của  Kiều dương sẽ tiến hành gặp mặt trao đổi tiếp nhận thông tin.

  • Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc như thế nào.
  • Phong cách thiết kế chủ đạo mà khách hàng muốn là gì?
  • Yêu cầu gì về vật liệu không?

Bước 2: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin là quá trình khảo sát. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, nắm bắt các thông số kỹ thuật cũng như diện tích của từng không gian văn phòng, hệ thống trần … để đảm bảo thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Sau khi hoàn thành các quy trình trên, các kiến ​​trúc sư của Kiều dương sẽ lên ý tưởng thiết kế xây dựng. Và sau đó sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ để gửi cho khách hàng.

Thiết kế bao gồm không gian của văn phòng, vị trí của các mặt hàng … tất cả đều dựa trên mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và các thông số kỹ thuật trong khảo sát tình hình hiện tại.

Bước 4: Thiết kế 3D

Sau khi hoàn thành các bước trên, các kiến ​​trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ không gian văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng tưởng tượng văn phòng của họ sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thành nó.

Bước 5: Bàn giao

Sau khi hoàn thành bản vẽ 3D với không gian phối cảnh hợp lý, kiến ​​trúc sư sẽ tiến hành hoàn thành và bàn giao giáo sư cho khách hàng.

Trên đây là 5 bước quy trình mà chúng tôi đã làm thiết kế cho hàng trăm khách hàng. Ngoài nội thất văn phòng thì chúng tôi còn hoàn thiện nội thất chung cư nữa.

Liên hệ tư vấn: http://noithatkieuduong.com/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây