Hôm nay, công ty Kế toán thuế Phạm và Cộng Sự sẽ giải thích cho cá bạn biết Quyết toán thuế là gì? và có nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế hay không nhé. Chúng tôi biết rằng đang có rất nhiều người đang còn thắc mắc và băn khoăn về các vấn đề trên. Vậy thì hãy đọc bài viết này ngay nhé.

Quyết toán thuế là gì?

Quyết toán thuế là công việc bắt buộc của một doanh nghiệp sau một thời gian thành lập (thông thường là sau 5 năm, còn doanh nghiệp lớn thì có khi một năm quyết toán thuế một lần).

Quyết toán thuế nhằm mục đích truy thu thuế thu nhập doanh nghiệp ( TNDN), thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp. Vậy các bạn có biết nên làm thế nào để doanh nghiệp sẽ phải chịu ít chi phí hơn không? Đó chính là sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi.

Có nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế hay không?

Thay vì trả lời câu hỏi này thì chúng tôi sẽ đưa tới các bạn một số thông tin sau:

☛ Việc sử dụng dịch vụ quyết toán thuế  sẽ giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật. Những công việc này sẽ do đại lý thuế tiến hành. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn. Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh. Các thông tin kê khai sẽ mang tính chính xác cao, hạn chế các phát sinh và các vấn đề liên quan tới giải trình hay gỡ rối.

☛ Quyết toán thuế ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán chưa cập nhật thông tư thuế khiến các doanh nghiệp đôi khi phải giải quyết phát sinh với cơ quan thuế, tốn kém và mất thời gian. Mặt khác dịch vụ quyết toán thuế cũng giảm bớt gánh nặng cho các Cơ quan thuế trong việc xử lý các vấn đề phát sinh đối với doanh nghiệp.

Như vậy là các bạn đã biết về những lợi ích mà dịch vụ quyết toán thuế đem lại cho doanh nghiêp mình rồi đúng không nào. Còn câu trả lời đs thì chúng tôi sẽ để các bạn quyết định.

dịch vụ quyết toán thuế

Về giá dịch vụ quyết toán thuế thì chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên các bạn cứ yên tâm rằng giá của các dịch vụ của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường.

Liên hệ công ty quyết toán thuế

Mọi yêu cầu quý khách có thể gửi tới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Trụ sở: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD1: P2102, Tầng 21, Tòa Summer – GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD2: P503, Tòa A14-A1, Đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tell: 024.32000945
Phone: 0902483186
E-mail: taxserviceshn247@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây