Sai lầm nghiêm trọng khi chọn dàn âm thanh đám cưới mà nhiều người mắc phải

0
30

Vấn đề sai lầm này diễn ra nhiều quá, chính vì vậy mình phải soạn nguyên 1 bài để giải thích tại sao lại sai lầm cho các bạn. Đó chính là các bạn mua dàn âm thanh đám cưới không đồng bộ với nhau. Các bạn cứ thích nghe tư vấn đâu đâu mua mỗi loại 1 ít ráp vào chả nghe ra gì. Dưới đây là những lý do các bạn phải chọn sao cho đồng bộ.

1Dàn đồng bộ âm thanh luôn là tốt nhất

Điều này ko phải đúng 100% nhưng hầu hết 90% là như vậy rồi đó các bạn. Việc sản xuất cả hệ thống âm thanh trong cùng 1 bộ sản phẩm, bao gồm cả loa sub, loa trái, phải và các thiết bị khác, các nhà sản xuất đã tính toán kỹ lưỡng sao cho các thiết bị này có thể hỗ trợ, tương tác qua lại lẫn nhau nhằm mang lại hiệu quả âm thanh cao nhất. Chính vì thế mà việc thay thế một hoặc bài thiết bị trong hệ thống sẽ phá vỡ kết cấu sẵn có này của dàn âm thanh đồng bộ.

2Dàn đồng bộ không lo trục trặc kết nội

Nhiều người cho rằng chỉ cần sử dụng dây loa, dây tín hiệu và các loại jack cắm phù hợp là đã có thể kết nối các thiết bị một cách hoàn hảo. Tuy nhiên điều này chỉ đúng trong điều kiện trước đây. Còn hiện nay công nghệ hiện đại đã cho phép người dùng sử dụng rất nhiều thiết bị mới, tiên tiến và chất lượng cao hơn rất nhiều. Loa không dây là một ví dụ tiêu biểu. Các hệ thống loa không dây hiện nay được sử dụng trong rất nhiều dàn âm thanh gia đình, và trong hệ thống này, các loại loa surround cần phải kết nối với loại ampli chuyên dụng thì mới có thể sử dụng. Bạn sẽ không thể thay thế các thiết bị này như thường làm với các dàn âm thanh trước đây được.

3Dàn đồng bộ luôn nhìn thẩm mỹ hơn

Nếu như trước đây, người ta sử dụng dàn âm thanh cho các nhu cầu về âm nhạc, giải trí của gia đình mình, thì hiện nay, nó còn là một thước đo thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu. Dàn âm thanh hiện nay không những cần phải cho âm thanh thật hay mà còn phải đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ cho không gian của người sở hữu. Chính vì thế mà đôi lúc chúng ta được nghe nói về những dàn âm thanh tiền tỷ, với thiết kế sang trọng.

Trên đây là những lý do vì sao các bạn nên chọn dàn âm thanh đồng bộ. Ngoài ra nếu những bạn chưa có kinh nghiệm mà muốn sắm thiết bị âm thanh cho hội trường thì nên tìm đến VietMoiAudio nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây