Tầm quan trọng của cục đẩy công suất và vang số

0
110

Trong các dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới thì cục đẩy công suất và vang số là những chiến binh thầm lặng cực kỳ quan trọng. Mặc dù ít ai chú ý đến thiết bị này nhưng bạn đừng bao giờ bỏ qua nó nhé.

Cục đẩy công suất

Đây là một thiết bị cần thiết nhất để giúp bạn vận hành hiệu quả hệ thống âm thanh. Chỉ có nó mới có thể giúp bạn đảm bảo hệ thống âm thanh có công suất tốt nhất, đảm bảo âm thanh bao trùm toàn bộ không gian hội trường.

Bạn cũng cần phải chú ý đến những dàn âm lớn thì cần đến nhiều hơn 1 cục đẩy để kéo mảng loa.

Ngày này cục đẩy công suất với nhiều loại, nhiều mức giá, từ đẩy giá thấp, đến giá đắt, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính bạn có thể chọn. Dòng chất lượng tốt nhất là dòng máy đẩy 4 kênh của Yamaha có khả năng đồng bộ hóa với nhiều dòng khác nhau, mang lại sự linh hoạt và đa dạng cho hệ thống âm thanh.

Vang số

Đây là thiết bị xử lý âm thanh kỹ thuật số. Đây cũng là một thiết bị không thể thiếu với micro trong hệ thống âm thanh đám cưới. Âm kỹ thuật số giúp âm thanh giọng nói trở nên hay hơn và mượt mà hơn. Khử tiếng ồn rất hiệu quả. Đặc biệt là trong một môi trường ồn ào như một sự kiện tiệc cưới.

Mua các thiết bị này ở đâu?

Hiện tại có nhiều nơi cung cấp sản phẩm tốt. Nếu bạn cần tư vấn mua dàn âm thanh hội trường thì có thể tham khảo tại VietMoi Audio. Thực ra  là bên mình  làm việc đấy. Các bạn cứ yên tâm bên mình uy tín hàng chục năm nay rồi.

Website cho các bạn tham khảo: http://vietmoiaudio.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây