Thép Hoà Phát có tốt không?

0
32

Đối với các bạn kĩ sư xây dựng mới vào nghề thì việc lựa chọn được thép tốt là cần thiết. Thời gian rồi mình cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn về thép Hoà Phát có tốt không? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn về dòng thép này nhé.

Giới thiệu về Thép Hoà Phát

Đây là dòng sản phẩm đóng vai trò chủ chốt của Tập đoàn Hòa Phát, một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý Danieli, thông qua quy trình đặt hàng nghiêm ngặt nhất về thành phần hóa học của phôi thép tạo ra.

Sản phẩm tuân thủ độ cứng chắc, độ bền cao, tính linh hoạt và đảm bảo an toàn, tăng tuổi thọ cho tất cả các dự án. Không bị ảnh hưởng bởi thiên nhiên như ăn mòn, rỉ sét …

Vậy thép Hoà Phát có tốt không?

  • Theo đánh giá của mình cũng như những nghiên cứu đã chỉ ra thì rất tốt nhé các bạn. Dưới đây là những ưu điểm của Thép Hoà Phát mà mình ưng ý.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM của Mỹ nên sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Tuổi thọ trung bình cho mỗi sản phẩm mạ kẽm của Hòa Phát là từ 30 đến 60 năm tùy theo dự án sử dụng.
  • Đối với các công trình xây dựng ở những khu vực dễ bị nhiễm mặn như vùng ven biển, tuổi thọ trung bình của ống mạ kẽm của Hòa Phát đã lên tới 40 năm.
  • Đa dạng kích thước sản phẩm, đồng thời sản xuất theo yêu cầu về độ dài sản phẩm để khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho các công trình.
  • Hoà Phát cũng rất để ý đến thẩm mỹ khi bên ngoài rất đẹp, độ bóng cao, lớp mạ kẽm đều đặn, sáng bóng và không thô ráp.

Thepcongnghiep.vn hiện đang là đại lý thép hòa phát tại hà nội với nhiều  năm uy tín thì đây là nơi đảm bảo cho bạn luôn mua được thép tốt. Hãy tham khảo khi có nhu cầu nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây