Nhiều người thắc mắc không biết để lắp đặt một dàn âm thanh hội trường chuẩn thì cần những thiết bị âm thanh hội trường nào? Đây là câu hỏi mà khiến nhiều khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh – ánh sáng phân vân. Tuy nhiên bạn không cần quá phải bận tâm điều đó. Khi đến bất kỳ một công ty, địa chỉ nào mua thiết bị âm thanh, các bạn đều se được nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Thiết bị âm thanh hội trường đạt chuẩn cần những yếu tố gì?

Thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ - Việt Mới Audio

Âm thanh cần phải rõ ràng, trong sáng, hút âm mạnh cho các microphone bục phát biểu, âm thanh được phủ đều trong không gian hội trường, người nghe cảm thấy dễ chịu với các dải tần số âm thanh.

Âm thanh đủ mạnh đáp ứng cho số lượng khán giả trong hội trường. Thiết kế phải tùy vào số lượng khán giả và độ lớn của hội trường. Chất tiếng trong sáng, độ trung thực cao làm hài lòng những khán giả tinh tế và khó tính.

Chất lượng loa đảm bảo độ ổn định cao, đồng bộ, công nghệ tiên tiến.

Thiết kế âm thanh hội trường phải giảm thiểu các tình huống gây vang chói âm thanh. Việc vang dội âm thanh, gây hú ngoài phụ thuộc vào người kỹ thuật viên điều chỉnh đặc biệt là nội thất trang âm hội trường xung quanh như tường, nền trần, rèm, bàn ghế, số lượng khán giả, kiến trúc xây dựng,… cũng ảnh hưởng không nhỏ.

Một hệ thống âm thanh hội trường cần có những thiết bị nào?

Dưới đây là 5 thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ một dàn âm thanh hội trường nào? Tùy thuộc vào diện tích, không gian mà các dàn âm thanh sẽ có số lượng thiết bị khác nhau. Vì thế khi lựa chọn các bạn cần nắm được không gian, diện tích hội trường để nhân viên tư vấn tốt nhất cho bạn.

1. Nguồn âm (Source)
2. Mixer
3. Equalizer
4. Amply
5. Loa

Thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ - Việt Mới Audio

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần sở hữu các thiết bị am thanh hoi truong gia re thì hãy liên hệ với Việt Mới Audio để có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất. Là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam, chúng tôi nhận được rất nhiều những phản ánh tích cực từ phía khách hàng khi sử dụng dàn âm thanh mà Việt Mới cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây