Thông cống nghẹt tại Hồ Chí Minh là dịch vụ đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Bởi lý do Hồ Chí Minh là nơi tập chung rát nhiều dân cứ sinh sống dẫn đến tình trạng gây sức ép cho các cầu cống và dẫn đến tắc nghẽn. Vậy khi sảy ra tình trạng tắc nghẽn phải làm sao? Điêu quan trọng nhât bạn cần làm lúc này đó là liên hệ ngay với Dịch vụ thông cống nghẹt của Bình Minh Urenco để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Hồ Chí Minh?

Thông cống nghẹt tại Hồ Chí Minh
Thông cống nghẹt tại Hồ Chí Minh

Đường cống thoát nước là công tình mà mỗi gia đình đều bắt buộc phải có vì nơi đây là đường ống duy nhất dẫn các chất thải sinh hoạt thải ra bên ngoài. Vì vậy khi mà gia đình bạn tắm rửa giặt rũ hàng ngày bạn đã xả biết bao nhiêu là dầu mỡ và hóa chất có độ bám dính vào đường cống. Điều này gây tắc nghẽn đường cống và là điều kiện thuận lợi khiến vi khuẩn và nấm mốc từ cống và ký sinh trùng, theo đường cống bị nghẹt nước trào lên để gây bệnh. Vậy tại sao phải thông cống nghẹt vì thông cống nghẹt sẽ giúp loại bỏ được nấm mốc ký sinh trùng gây bệnh và tránh được tình trạng ngấp úng.
Một số cách khắc phục khi gặp tình trạng đường cống bị nghẹt thường xuyên.

  • Nếu nhu đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn và không hư hỏng hay là lắp đặt sai vị trí thì cách khắc phục tốt nhất nên là tiến hành lắp đặt và thay thế đường ống mới.
  • Nếu đường cống bị nghẹt do chất thải quá nhiều thì nên áp dụng một số cách thông cống nghẹt đơn giản nhưng đem lại hiệu quả như:

+ Sử dụng móc phơi quần áo.
+ Sử dụng baking soda.
+ Sử dụng dây thông tắc lò xo.
+ Sử dụng cách truyền thống là dùng lươn hay cá lóc.
+ Sử dụng các loại hóa chất thông cầu cống nghẹt.
+ Cách xử lý nhanh và an toàn nhất là dùng dịch vụ thông cống nghẹt.

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt tại quận 1

Trên đây là những cách sử lý đường cống bị nghẹt tuy nhiên khi gia đình bạn xuất hiện tình trạng tắc nghẽn đường công thì phải gọi ngay các dịch vụ thông tắc cống để họ giải quyết cho bạn tránh tình trạng đường cống có thể bị hỏng hóc gây thiệt hại nặng nề.

Nếu bạn đang có nhu cầu thông tắc cống ghẹt tại Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với Bình Minh Urenco để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

Bình Minh Urenco là đơn vị uy tín hàng đầu trên toan quốc chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ uy tín và nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

Trụ sở TP Hồ Chí Minh

Liên hệ : 0906636608

Địa chỉ: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây