Hàn Quốc được mệnh danh là kinh đô mỹ phẩm thế giới nên cũng chẳng cần phải nói về chất lượng mỹ phẩm tại đây. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều người lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc. Nếu mọi người cũng đang có ý định mở một của hàng mỹ phẩm thì những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ là chìa khóa thành công cho bạn.

Các bước mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay

Mỹ phẩm Hàn quốc The-Face-Shop

1. Học kinh nghiệm từ các cửa hàng mỹ phẩm khác

Kinh nghiệm là không phải điều mà muốn là được mà mọi người cần phải có thời gian và sự tìm hiểu. Nhưng để có được những kinh nghiệm bổ ích và thực tế nhất là hãy học hỏi cách hoạt động của các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm khác.

Sẽ rất khó để đối phương chia sẻ bí quyết kinh doanh cho mình vì có thể sau này bạn lại chính là những đối thủ của họ. Nhưng đừng ngần ngại, hãy cố gắng tìm học thật nhiều từ nhiều cửa hàng khác nhau để bổ sung kiến thức nhé.

2. Lên kế hoạch cho việc mở cửa hàng

Đa số những cửa hàng thất bại trong công việc là do học chưa có kế hoawchj cụ thể hoặc kế hoặc đó không phù hợp với thời điểm hiện tại.

  • Nên lấy loại hàng nào?
  • Loại hàng nào đang được sử dụng nhiều.
  • Những đối tượng, lứa tuổi nào sử dụng mỹ phẩm nhiều.
  • Ngân sách đơn hàng là bao nhiêu.
  • tính toán lãi – lỗ chính xác cho từng đơn hàng.
  • Đánh giá đối thủ.

3. Xem xét tiềm năng lợi nhuận

Vì là cửa hàng mới nên hãy cố gắng tạo sự tin tưởng thay vì lợi nhuận. Nhưng phải có lãi mới làm nhé, như thế mới có thể duy trì được cho khi tới lúc được nhiều khách hàng biết tới.

4. Lên kế hoạch ngân sách, tiền vốn

Ngân sách sẽ quyết định tất cả mọi công việc. CHo nên hãy tính toán thật kỹ nếu như không muốn thất bại trước khi thành công.

5.  Lựa chọn địa điểm kinh doanh

6. Lấy hàng ở đâu?

Nếu có người quen bên Hàn thì có thể nhờ họ mua rồi gửi về theo đường bưu phẩm. Hoặc có thể sang trực tiếp cửa hàng bên đó để mua hoặc đăng ký làm đại lý cấp thứ cho các đại lý cấp 1.

7. Quảng cáo

Quảng cáo sẽ giúp cho mọi người tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

8. Khai trương cửa hàng

9. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi

Tiêu chí mua hàng của người Việt là thích mua hàng khuyễn mãi. Cho nên hãy thường xuyên có các chương trình ưu đãi để thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Trên đây là các bước để mọi người có thể kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay Hà Nội thành công. Nếu có vấn đề hoặc thắc mắc nào hay cần lấy hàng mỹ phẩm xách tay thì liên hệ tới chúng tôi.

MỸ PHẨM TRANG NHUNG
Địa chỉ: 66/76 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982.410.285/ 0845.575.485

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây