Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay thì nhu cầu giải trí là yếu tố không thể thiếu. Đặc biệt là âm nhạc, âm nhạc giúp chúng ta thư giãn, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng, giúp chúng ta tăng cao khả năng sáng tạo,… Chính vì thế việc sở hữu cho mình những thiết bị âm thanh hiện nay đã trở nên rất phổ biến.

Nhưng nhu cầu ngày càng tăng cao thì yêu cầu về một hệ thống âm thanh công suất lớn lại được tăng cao. Đây cũng chính là cơ hội cho hàng loạt loại hình kinh doanh, cho thuê âm nhạc ra đời.

Và để giúp mọi người thì Việt Mới sẽ là địa chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ các bạn.

dàn thiết bị âm thanh

Công ty thiết bị âm thanh Việt Mới

Công ty Việt Mới hoạt động trong lĩnh vực GIẢI PHÁP TOÀN BỘ: ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG TIN HỌC-TRUYỀN HÌNH và là nhà phân phối thiết bị am thanh thong bao, hệ thống hội thảo lớn nhất tại Việt Nam cho các hãng nổi tiếng thế giới như: Loa karaoke JARGUAR (Hàn Quốc), TOA (Nhật Bản), JBL (Mỹ),  BOSCH (Đức), BMB (Nhật), CROWN (Mỹ ), YAMAHA (Nhật)  v.v..Với đội ngũ nhân viên hơn 200 Việt Mới chắc chắc sẽ tư vấn tốt nhất về các thiết bị âm thanh cho quý khách.

Công ty Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn Dự án trong và ngoài nước, được khách hàng tin cậy, đánh giá cao và đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước cũng như các Tổ chức trong và ngoài nước. Hoạt động của Công ty rất đa dạng: Đầu tư – Tư vấn – Chuyển giao công nghệ – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt.

Lợi thế của Việt Mới

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm: Sửa chữa, lắp đặt, vận hành sử dụng.
  • Là nhà phân phối chính hãng của rất nhiều hãng âm thanh nổi tiếng toàn thế giới: JBL, TOA, Bosch, BMB,…
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhiệt tình.
  • Các thiết bị chất lượng cao, giá thành chính hãng,
  • Cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị mà quý khách cần.
  • Có cơ sở, cửa hàng trải dài khắp cả nước,
  • Luôn có các chính sách ưu đãi tới khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây