Xe nâng người có khác gì với xe nâng hàng

0
60

Ngoài xe nâng hàng thì cũng có một dòng xe nâng nữa rất cần thiết trong cuộc sống đó chính là xe nâng hàng. Vậy loại xe này có khác biệt gì không nhỉ? Hãy cùng tham khảo xem nhé.

Xe nâng người khó điều  khiển hơn

Xe nâng hàng khá dễ để điều khiển, còn xe nâng người thì không có đâu nhé. Nếu bạn là người mới bắt đầu, sẽ khá khó khăn để vận hành được thiết bị xe nâng người.

Xe nâng người thường rất cao, bởi khi này chính bạn sẽ quyết định sự an nguy của bản thân. Bạn phải thật cần thận trọng và được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng vận hành thông qua các khóa đào tạo.

Cần phải đề phòng cả lúc  hoảng loạn

Hãy làm quen với các bộ điều khiển, các nút an toàn, hệ thống còi báo, đèn… trước khi vận hành. Hãy chắc chắn trong lúc hoảng loạn bạn vẫn nhớ được vị trí của chúng, đặc biệt đối với dòng xe nâng người boomlift.

Chỉ cần bạn nắm chắc trong tiềm thức thì chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể vận hành, ngoài ra độ cao nâng trung bình sẽ không khiến bạn quá sợ hãi khi có sự cố. Hãy chắc chắn là đã được trang bị kiến thức trước khi vận hành để đảm bảo độ an toàn tối đa.

Cấu tạo cho những công việc khác nhau

Hãy chắc chắn rằng bạn biết môi trường làm việc của thiết bị nâng hạ, nghĩa là dòng xe này có phù hợp và có những thế mạnh gì dành cho những địa hình khác nhau. Chẳng hạn đối với công trường có nhiều vật cản trở thì xe nâng người dạng khớp gập sẽ phù hợp hơn so với dòng boomlift.

Còn một điều  nữa là thietbinanghang.vn chỉ bán các dòng xe nâng Trung Quốc thôi không có cung cấp xe nâng người, Vậy nên nếu bạn cần xe nâng hàng tốt nhập khẩu thì hãy tham khảo ngay bên mình nhé:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại / Fax: 0243 9845451
Email: hoangson.truongphat@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây