Xin cấp phù hiệu xe thì cần hồ sơ thủ tục gì?

0
45

Theo quy định hiện hành thì hiện nay các loại xe dùng kinh doanh đều phải có phù hiệu. Chính vì vậy nếu xe không có phù hiệu kinh doanh vận tải các bạn sẽ bị phạt. Để hỗ trợ thêm thông tin cho các bạn khi muốn đăng ký cấp phù hiệu xe thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thêm về hồ sơ thủ tục nhé.

Phù hiệu xe
Phù hiệu xe

Xin cấp phù hiệu xe cần những hồ sơ gì?

Theo quy định pháp luật, bạn sẽ cần có những hồ sơ dưới đây:

+) Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 của Thông tư 63/2015/TT-BGTVT tải Tại Đây

+) Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải. Đối với những phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính thì Sở Giao thông vận tải nơi nhận hồ sơ phải lấy ý kiến xác nhận về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải của Sở Giao thông vận tải địa phương nơi phương tiện mang biển số đăng ký;

+) Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu.

Thủ tục cấp phù hiệu xe như thế nào?

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ các bạn gửi bộ hồ sơ xin cấp phù hiệu về sở giao thông vận tải nơi công ty đặt trụ sở chính hoặc chi nhánh công ty để dược cấp phù hiệu xe nhé.

Có công ty nào làm thủ tục cấp phù hiệu xe hộ không?

Có nhé các bạn, bên mình thường làm việc với https://dinhvixe.vn/ của bác Thanh Hói. Thím này làm nhanh gọn giá cũng rẻ nữa. Các bạn thử liên hệ bên bác ấy xem nhé.

Bạn cần làm phù hiệu xe và lắp đặt thiết bị định vị cho xế hộp của mình tại Hà Nội và TPHCM?

Gọi ngay HOTLINE: 0988 994 368 Gặp Đại Ca “Thanh Hói

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây